Globalco: Xu hướng gia công thực phẩm chức năng ngày càng phát triển

Thứ Năm, ngày 04/11/2021 11:14 AM (GMT+7)

Xu hướng gia công thực phẩm chức năng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Đồng nghĩa với sự cạnh tranh cao giữa các sản phẩm trên thị trường, đòi hỏi người kinh doanh không chỉ nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) mà còn nhiều yếu tố khác như tính độc đáo trong công thức sản phẩm, mẫu mã bao bì để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

“Lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng cần đánh giá giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là cơ sở tạo nên những sản phẩm thực sự chất lượng; Thay vì đa số doanh nghiệp hiện nay chỉ chạy theo giá cả và thẩm mỹ sẽ dễ bị đào thải khỏi thị trường”, PGS. Đặng Xuân Cường - đại diện Globalco cho biết.

Globalco: Xu hướng gia công thực phẩm chức năng ngày càng phát triển - 1

Một trong số dịch vụ Gia công Thực phẩm chức năng đáp ứng được đó là Globalco. Globalco là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng tại TpHCM bao gồm gia công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, gia công thực phẩm bổ sung và thực phẩm thường. Khách hàng được gia công tại nhà máy đạt đầy đủ các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP), ISO22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa kỳ. Globalco đầu tư chuyên nghiệp từ nhà xưởng, máy móc công nghệ cho đến chuyên gia nghiên cứu được đảm bảo chất lượng cao nhất. Globalco mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ A tới Z, từ ý tưởng tới công thức và sản xuất ra thành phẩm. 

Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục một cách dễ dàng như thủ tục công bố nguyên liệu nhập khẩu, thủ tục làm công bố thành phẩm, giấy phép quảng cáo, bản quyền tác giả…

Năng lực nhân sự có trình độ chuyên môn cao

Globalco có quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học cùng nhân sự chuyên môn cao. Đội ngũ tại Globalco gồm 100% cử nhân, thạc sĩ tại các vị trí chuyên môn, từ các ngành dược sỹ ngành Dược, Hoá học, Kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất… 

Globalco đầu tư công nghệ vào 4 dây chuyền sản xuất hiện đại để phù hợp với từng loại thực phẩm chức năng dưới nhiều định dạng khác nhau như viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, viên hoàn, cốm, bột.

Giải pháp gia công thực phẩm chức năng số lượng ít

Globalco mang tới giải pháp gia công thực phẩm chức năng số lượng ít nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất cho các đối tác.

“Để sản phẩm của đối tác có chỗ đứng trên thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho cho những doanh nghiệp trẻ dễ tiếp cận với số lượng gia công ít. Cũng như những bài thuốc đông y lâu đời cần sản xuất theo chuẩn GMP để phổ biến rộng rãi ra thị trường”, ông Nguyễn Thanh Luận - đại diện doanh nghiệp cho hay.

Dịch vụ phát triển sản phẩm chuyên nghiệp

Globalco cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng cho quý khách hàng:

- Sản xuất sản phẩm theo công thức chuẩn khách hàng cung cấp

- Tư vấn công thức của khách hàng và phát triển công thức để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.Tư vấn công thức mới, nguyên liệu mới để tạo ưu thế cạnh tranh độc đáo cho khách hàng.

- Chuẩn bị công bố nguyên liệu nhập khẩu, hồ sơ công bố thành phẩm cho khách hàng trước khi sản xuất số lượng lớn. 

- Thiết kế về bao bì, nhãn mác phù hợp với thị trường.

- Hỗ trợ các giấy tờ khác như giấy phép quảng cáo, bảo hộ thương hiệu, bản quyền tác giả… 

- Dịch vụ trọn gói về gia công thực phẩm chức năng từ A đến Z cho quý khách hàng

Dù ở bất cứ cách thức hợp tác nào thì Globalco cũng đảm bảo về sự tín nhiệm, độc quyền và bảo mật thông tin, công thức tốt nhất cho mỗi khách hàng của mình. Globalco cam kết mọi sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ đạt hiệu quả sử dụng cao, tối ưu về chi phí, cạnh tranh với thị trường, đẹp từ mẫu mã cho đến chất lượng sản phẩm.

Globalco: Xu hướng gia công thực phẩm chức năng ngày càng phát triển - 2

Đảm bảo nguồn nguyên liệu khi gia công thực phẩm chức năng

Globalco có những nguồn nguyên liệu nuôi trồng và chiết xuất dược liệu đạt chuẩn, nguyên liệu gia công thực phẩm chức nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo luôn có nguyên liệu quý hiếm liên tục cho những công thức gia công thực phẩm chức năng đặc biệt.

Nguồn cung không hạn chế và không thiếu khi quý khách hàng yêu cầu về số lượng gia công lớn với giá thành cạnh tranh. Điều này đảm bảo được tiến độ gia công, hiệu suất kinh doanh của quý vị trên thị trường sẽ không bị gián đoạn.

Ngoài ra, Globalco cũng tiến hành hỗ trợ nghiên cứu thị trường, tư vấn những nguyên liệu hiệu quả, nguyên liệu mới có trên thị trường với thủ tục pháp lý để việc kinh doanh thực phẩm chức năng của khách hàng diễn ra thuận tiện nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh:

Điện thoại: 0868286505 (Phòng kinh doanh)

Website: https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/

Nguồn: http://danviet.vn/globalco-xu-huong-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ngay-cang-phat-trien-5020214111...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung