Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Người phụ nữ thành công nhờ “Dốc hết trái tim”

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Chị Nguyễn Thị Thêm (36 tuổi) sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên. Mẹ là một thầy thuốc, từ khi còn nhỏ chị luôn chứng kiến mẹ mình chữa bệnh cứu người, đặc biệt là giúp đỡ những người nghèo không có tiền chữa bệnh. Ước mơ khi đó của chị khi đó chỉ đơn giản là: “mong muốn giúp đỡ được nhiều người thoát nghèo, và nhiều người nghèo được chữa bệnh. 

Chị Nguyễn Thị Thêm là một doanh nhân được mọi người yêu mến bởi sự giản dị và chân thật, chất phác cũng như rất chân thành. Trong công việc cũng vậy, trong cuộc sống cũng thế, có lẽ chân thành và làm mọi việc đều hết mình từ trái tim chính là chìa khóa giúp chị đạt được nhiều thành tựu to lớn

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Người phụ nữ thành công nhờ “Dốc hết trái tim” - 1

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Giám đốc Công ty TNHH Themphaco

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có mẹ làm thầy thuốc, chị Nguyễn Thị Thêm đã sớm làm quen với các cây thuốc nam và việc bốc thuốc chữa bệnh cho người dân ở Thái Nguyên. Chính những bài thuốc gia truyền của mẹ đã truyền cảm hứng cho chị Nguyễn Thị Thêm tiếp bước gia đình theo ngành dược. Được sự tin yêu của mọi người, đến cuối năm 2018, chị Thêm đã chính thức thành lập công ty TNHH Themphaco cùng thương hiệu thảo dược Bà Thông.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Người phụ nữ thành công nhờ “Dốc hết trái tim” - 2

Chị Nguyễn Thị Thêm luôn dồn tâm huyết vào sản phẩm và chỉn chu từ những công đoạn nhỏ nhất

Chị Nguyễn Thị Thêm  luôn tâm huyết và chỉn chu từ những việc nhỏ, đặc biệt khâu lựa chọn nguyên liệu và hoàn thiện sản phẩm luôn được chị chú trọng cao, hiện toàn bộ sản phẩm của Thảo dược Bà Thông đều được lựa chọn nguyên liệu từ những cây thuốc quý và chế biến hoàn thiện tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Với tiêu chí, lấy chất lượng làm cốt lõi và bán hàng từ tâm, chỉ với một thời gian ba năm ngắn ngủi, Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm và Themphaco cũng như Thảo dược Bà Thông đã tạo được sự tin cậy của khách hàng từ Bắc vào Nam. 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Người phụ nữ thành công nhờ “Dốc hết trái tim” - 3

Chị Nguyễn Thị Thêm cùng Mẹ là Bà Thông và một số anh chị em trong Công ty Themphaco

Thời gian đầu, chị chấp nhận rủi ro, thế chấp nhiều tài sản để có vốn đầu tư vào sản phẩm, thăm dò thị trường, biết được những người phụ nữ nông thôn, công nhân nhiều chị em do thiếu hiểu biết, điều kiện mà không chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng nghĩa, chị đã mạnh dạn đầu tư vào sản phẩm này, bằng sự chân thành, cái tâm của người làm nghề, sau này khách hàng cứ quay lại, khách hàng giới thiệu khách hàng, khách hàng trở thành đồng đội cùng tham gia vào mái nhà Thảo dược Bà Thông để cùng chị Nguyễn Thị Thêm lan tỏa những thông điệp nhân văn và ý nghĩa 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Người phụ nữ thành công nhờ “Dốc hết trái tim” - 4

Tại Công ty TNHH Themphaco, Chị Nguyễn Thị Thêm đã giúp đỡ rất nhiều chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa có cơ hội học hỏi, kinh doanh

Trong suốt ba năm chặng đường hình thành và phát triển, Thảo dược Bà Thông đã xây dựng và huấn luyện được bộ máy nhân sự đồng bộ, đồng lòng, cùng khao khát mang tới cộng đồng những sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn với giá thành phải chăng nhất.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Người phụ nữ thành công nhờ “Dốc hết trái tim” - 5

Chị Nguyễn Thị Thêm và anh chị em Công ty TNHH Themphaco trong đêm Gala Ba năm một chặng đường của Thảo dược Bà Thông

Sau ba năm hình thành và phát triển, hiện nay Thảo dược Bà Thông đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm đã bước đầu đạt được những thành tựu quý giá. Với những tâm huyết cháy bỏng của mình, tin rằng những giá trị tốt đẹp chị luôn tâm niệm sẽ ngày càng lan toả mạnh mẽ hơn. Chúc cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm và đội ngũ Themphaco sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-thi-them-nguoi-phu-nu-thanh-cong-nho-doc-het-trai-tim-502021...

(Dân Việt).