Dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 17:00 PM (GMT+7)

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung có các chuyên khoa như phụ khoa, bệnh hậu môn-trực tràng…được cấp giấy phép hoạt động của sở y tế Đà Nẵng. Phòng khám luôn nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh và phục vụ bệnh nhân đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng tăng cao.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tọa lạc tại tòa nhà Abtel tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng là phòng khám được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa, hậu môn - trực tràng với mong muốn chia sẻ bớt những gánh nặng bệnh tật cho người dân ở Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, góp phần vào xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội.

Sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung với hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả bệnh nhân.

Dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung - 1

► Linh hoạt thời gian mở cửa – thực hiện khám trong và ngoài giờ hành chính

Cuộc sống ngày càng bận rộn, do đó thời gian điều trị bệnh hay chăm sóc sức khỏe càng trở nên khó khăn với nhiều người. Vì vậy phòng khám Miền Trung đã kéo dài thời gian hoạt động từ 8h-20h vào tất cả các ngày trong tuần để phục vụ cho người bệnh (kể cả là chủ nhật và ngày lễ). Do đó bệnh nhân có thể lựa chọn được khung giờ thích hợp để khám và chữa bệnh thuận lợi nhất.

► Nhanh chóng và thuận tiện, không cần chờ đợi

Đa khoa Miền Trung luôn cố gắng tiến hành các thủ tục nhanh gọn để giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian. Do đó với hệ thống online giúp tư vấn và đặt hẹn trước qua số điện thoại 0236 36 11111 hay Website https://dakhoamientrung.vn/ để chủ động về thời gian cho bản thân.

► Chi phí hợp lí, công khai, minh bạch

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy, do đó mọi chi phí luôn tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng đã đề ra, có các hóa đơn rõ ràng. Trước khi tiến hành điều trị bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể bệnh lý, tình trạng bệnh, quy trình điều trị, chi phí dự kiến để bệnh nhân yên tâm và có sự chủ động quyết định điều trị.

Dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung - 2

► Cập nhật phương pháp điều trị hiện đại

Bắt nhịp với sự phát triển của y học hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung luôn cập nhật các phương pháp tiên tiến trong chữa trị được các nước có nền y học phát triển đang ứng và các chuyên gia đánh giá cao, điển hình như: Dao LEEP, Oxygen, Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, Sóng Viba, phương pháp DHA, ALA – PDT,…

Phương pháp lựa chọn điều trị cho bệnh nhân bao giờ cũng là tối ưu nhất và đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh như an toàn, hồi phục nhanh, không có tác dụng phụ, không gây ra biến chứng, không tái phát….

Trong quá trình điều trị cán bộ nhân viên y tế được phân công bố trí theo sát mọi diễn biến của bệnh nhân và luôn có sự giúp đỡ kịp thời. Đảm bảo bệnh nhân có thể quay trở lại với cuộc sống thường ngày sớm nhất.

► Thoải mái và hiệu quả khi khám chữa bệnh

Bệnh nhân khi đến đây đều có thể thoải mái nhất trong quá trình khám chữa bệnh, bởi luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo của các bác sĩ và nhân viên y tế tận tâm và tận tình của “các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm”. Đặc biệt mô hình thăm khám “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 y tá” thuận tiện trao đổi những bệnh lý mà nhiều người vẫn cho rằng khá nhạy cảm như bệnh phụ khoa, bệnh trĩ…

Phòng khám rộng rãi, sạch sẽ với nhiều thiết bị tiện nghi, hiện đại luôn tạo môi trường tốt cho bệnh nhân điều trị các chứng “khó nói”; đầu tư và đổi mới liên tục trang thiết bị được nhập khẩu công nghệ tiến bộ trên thế giới từ Hàn Quốc, Nhật, Đức… để nâng cao các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán giúp tìm ra nguyên nhân nhanh chóng và hỗ trợ điều trị chính xác, hiệu quả.

Dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung - 3

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đã hỗ trợ cho hàng ngàn người bệnh trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế…xóa bỏ nỗi ám ảnh về các bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, lấy lại sự tự tin và hạnh phúc của mình

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MIỀN TRUNG

★ Địa chỉ: Tòa nhà Abtel tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

★ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

★ Website: https://dakhoamientrung.vn/

★ Hotline: 0236 36 11111 - tư vấn miễn phí 24/24

Nguồn: http://danviet.vn/dich-vu-kham-chua-benh-toan-dien-tai-phong-kham-da-khoa-mien-trung-50202077170...

(Dân Việt).