Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia

Thứ Bảy, ngày 27/11/2021 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tự dưng tôi bị đau nhức khớp háng bên trái và đọc dọc xuống chân. Đi lại vô cùng khó khăn, nhất là về bên đêm lúc trời trở mưa trở nắng, đi lại phải vịn và định thần 1 lúc, rồi mới cà nhắc bước đi được. Đêm thì cứ phải hai ba lần ngồi dậy để uống thuốc giảm đau mới ngủ được. Nhưng kể từ khi…”

Bác Nguyễn Mạnh Chúc (64 tuổi tại Đồng Nai) là một người lính chân thành, mộc mạc, luôn cống hiến hết mình vì Tổ quốc. Cuộc chiến tranh năm xưa đã để lại hai mảnh đạn nhỏ trên người bác, khiến cuộc sống của bác bị thay đổi hoàn toàn. Năm 2018, đang là một người khỏe mạnh, yêu đời. Ấy vậy mà trong 3 năm gần đây, những ngày tháng của bác chỉ là những cơn đau ở đùi, dọc bắp chân, đến 2 gối.

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 1

Bác Chúc kể:

“Ngày xưa khi tham gia chiến trường K tôi có bị hai mảnh đạn nhỏ nằm ở bên xương đùi bên phải nên đi lại rất khó khăn. Đến năm 2018 thì bác sĩ có đi chiếu điện thì bác sĩ kết luận là tôi bị hoại tử hai mỏm xương đùi hai bên”.

Cơn đau buốt từ trong xương, nhức nhối từ trong tủy. Mỗi khi bước chân là cảm giác đau đớn lan khắp cả người, đi lại khó khăn. Thậm chí nhiều đêm hai chân đau buốt âm ỉ khiến bác hơn 1 năm nay không có giấc ngủ tròn giấc. Người ngày càng mệt mỏi khó chịu.

Đi lại vô cùng khó khăn, nhất là về bên đêm lúc trời trở mưa trở nắng, đi lại phải vịn và định thần 1 lúc, rồi mới cà nhắc bước đi được. Công việc không hiệu quả, mà đau nó kéo dài mà đêm thì cứ phải hai ba lần ngồi dậy để uống thuốc giảm đau mới ngủ được, mới đi lại được”.

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 2

Từ ngày bị bệnh, bác Chúc đã tìm nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng đều không thấy giảm đau. Mãi đến một lần xem bác sĩ tư vấn chữa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, đau xương khớp từ cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng Trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long 1.

Qua tìm hiểu, Bác biết được đây là hai thảo dược quý từ châu Âu, có nghiên cứu lâm sàng trên người chứng tỏ hiệu quả chống viêm, giảm đau. Đặc biệt, an toàn với dạ dày và được rất nhiều bác sĩ trong nước đánh giá cao như PGS.TS Lê Anh Thư, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Yến Loan, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh,...

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 3

TS.BS Tăng Hà Nam Anh chia sẻ về cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị hoại tử mỏm xương đùi

Theo chia sẻ của TS.BS Tăng Hà Nam Anh: Chiết xuất Móng Quỷ có chứa hoạt chất Harpagosides, có tác dụng ức chế hoạt động của các enzyms gây viêm, nên hỗ trợ giảm viêm nhanh chóng, hỗ trợ giảm sưng nóng tại khớp. Đồng thời, giúp tăng cường bảo vệ và tái tạo thành phần Collagen của sụn khớp, giúp khớp được bảo vệ toàn diện.

Đặc biệt, khi kết hợp với chiết xuất Vỏ Liễu trắng, tác dụng hiệp đồng hỗ trợ giảm viêm, giảm đau được tăng lên. Do đó, chỉ sau 7-14 ngày đầu sử dụng, người bệnh đã cảm nhận tình trạng đau, sưng tại ổ khớp cải thiện hơn.

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 4

Khi sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng tạo thành công thức 3 tác động hiệu quả rõ rệt, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài, giúp:

- Giảm đau, viêm xương khớp, thoái hóa khớp, bảo vệ và sụn khớp.

- Làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị bệnh xương khớp

- Ngăn cản các cơn đau cấp tính xuất hiện, hạn chế các biến chứng dính khớp, cứng khớp, khô khớp.

Thấy hay quá bác ra nhà thuốc gần nhà mua 2 hộp viên xương khớp có chiết xuất từ cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng. Bác Chúc kể:

“Có 1 buổi chiều tôi ngồi xem truyền hình thấy có sản phẩm được chiết xuất từ cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng thấy hợp với bệnh của tôi. Tôi nói với các con và các con hỗ trợ cho tôi mua mấy hộp để uống. Hộp đầu tiên tôi uống 6 viên/ngày, sáng 3 viên, chiều 3 viên”.

Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, Bác Chúc cười và kể:

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 5

Bấm xem video chia sẻ của bác Chúc về việc xử lý bệnh hoại tử mỏm xương đùi

“Được khoảng 20 ngày tôi thấy đỡ đau nhiều, mà đêm không phải trằn trọc, cũng không phải dậy xoa thuốc giảm đau hay uống thuốc giảm đau nữa. Tôi dùng được khoảng 4 hộp thì thấy người nó khỏe, không bị đau buốt vùng xương đùi và đầu gối nữa. Giờ tôi đi làm được, đi lại cũng thoải mái, giờ cứ đứng lên ngồi xuống là tôi đi được ngay, không phải vịn hay định thần như ngày xưa nữa”.

>>Thông tin hữu ích:

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 6

Viên xương khớp Bách Niên Kiện - Hướng đi mới cho người bị viêm khớp, thoái hoá khớp

92, 7% người sử dụng thấy cải thiện rõ rệt:

- Sau 7-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 7

Viên xương khớp Bách Niên Kiện được cấp phép lưu hành toàn quốc

Gửi câu hỏi tư vấn 1800.6802 (Tổng đài miễn cước)

Viên xương khớp Bách Niên Kiện được phân phối trên các nhà thuốc lớn trên cả nước.

>>> Xem nhà thuốc bán Viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc

>> Bách Niên Kiện có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 8

Đau khớp háng bên phải, trái và cách xử lý hiệu quả tư vấn bởi chuyên gia - 9

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/dau-khop-hang-ben-phai-trai-va-cach-xu-ly-hieu-qua-tu-van-boi-chuyen-gia-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung