Chuyện về… 5 tỷ đồng dành cho người hiếm muộn

Từ 10/2 đến 10/4/2019, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ sẽ dành tặng 100% phí khám bệnh; 500 suất làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), mỗi suất giảm 10.000.000 đồng... Đây là món quà rất lớn, thiết thực, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình trong dịp đầu xuân.

Từng bị coi là vô phương cứu chữa, song căn bệnh “hiếm muộn” ngày nay đã có giải pháp, chuyện sinh con không còn là quá khó đối với bất kỳ ai!

Chuyện về… 5 tỷ đồng dành cho người hiếm muộn - 1

Những bé yêu được sinh ra nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại BV Việt Bỉ (ảnh do gia đình cung cấp)

Theo các chuyên gia hàng đầu ở Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ, các cặp vợ chồng đã cưới hơn 1 năm, sinh hoạt đều đặn mà chưa có con, nên đến bệnh viện chuyên khoa, uy tín, kiểm tra sức khỏe, tìm hiểu nguyên nhân, để có phương pháp khoa học trợ giúp sớm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những giải pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp…

Chuyện về… 5 tỷ đồng dành cho người hiếm muộn - 2

Tuy nhiên, thực hiện các phương pháp hỗ trợ này không đơn giản, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, sự tâm huyết của các bác sĩ, sự hợp tác, phối hợp tích cực của bệnh nhân, đặc biệt là phải có sự đầu tư đồng bộ về thiết bị máy móc, công nghệ.

Chuyện về… 5 tỷ đồng dành cho người hiếm muộn - 3

Đội ngũ y bác sỹ tận tình và có tay nghề cao BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Vì tính chất phức tạp của bệnh hiếm muộn mà chi phí cho mỗi ca khám chữa bệnh khá cao với người có thu nhập thấp, do đó ảnh hưởng tới việc chi trả viện phí của nhiều bệnh nhân.

Mong muốn mang lại hạnh phúc được làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, ngoài việc hết lòng chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân, nhiều bệnh viện chuyên khoa còn thường xuyên có các hoạt động từ thiện, hỗ trợ.

Nhân dịp đầu xuân 2019, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ - một trong những bệnh viện có uy tín lớn về chữa hiếm muộn, sẽ tiếp tục có nhiều phần quà lớn dành tặng bệnh nhân. Cụ thể, từ ngày 10/2 đến 10/4/2019, tặng 100% phí khám bệnh vô sinh, hiếm muộn; 500 suất cho làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), mỗi suất giảm 10.000.000 đồng. Đây là “Quà tặng vàng” dành cho các bệnh nhân làm kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), các bệnh nhân khám, đăng ký khám trong thời gian diễn gia chương trình.

Bệnh nhân sẽ được đón nhận, tư vấn, liên hệ trực tiếp hoặc qua Website: benhvienvietbi.vn.

Hotline 0935 938 268.

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi (rẽ vào từ 356 Giải Phóng), Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hy vọng món quà lớn lên tới 5 tỷ đồng không chỉ là sự chia sẻ thiết thực, mà còn là sự khích lệ tinh thần, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình bệnh nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN