Chuỗi nhà thuốc công nghệ Dr. Tận Tâm - tiêu chuẩn "5T" để tạo nên khác biệt

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ra đời đúng đợt dịch, chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm rất thấu hiểu tầm quan trọng của công nghệ đối với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng có ý nghĩa như thế nào. Bên cạnh việc đặt công nghệ lên hàng đầu, chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm còn tạo nên sự khác biệt chính nhờ tiêu chuẩn "5T" của dược sĩ dành cho mỗi khách hàng. 

Chuỗi nhà thuốc công nghệ Dr. Tận Tâm – "Làn gió" mới trong thị trường Dược phẩm

Sự phát triển của công nghệ số ngày càng rầm rộ cùng với thói quen mua sắm tiêu dùng của khách hàng cũng dần thay đổi. Khách hàng có thói quen xem xét và lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến trước khi đặt mua hoặc tới mua tại nhà thuốc. Chính điều này đã tạo "bàn đạp" cho chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm ứng dụng công nghệ, các trang mạng xã hội như: facebook, zalo, tiktok,... có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng với những trải nghiệm và giá trị khác biệt.

Chuỗi nhà thuốc công nghệ Dr. Tận Tâm - tiêu chuẩn "5T" để tạo nên khác biệt - 1

Đội ngũ dược sĩ chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm chủ động kết nối, tương tác với khách hàng bằng công cụ online

Trong giai đoạn bệnh dịch bùng phát, chứng kiến nỗi vất vả của các y bác sĩ nơi tuyến đầu, thấu hiểu sự lo lắng, bất an của người bệnh. Với mong muốn giảm bớt phần nào gánh nặng cho hệ thống y tế, đồng thời giúp đỡ, động viên, hỗ trợ cho người dân có nguy cơ và nhu cầu tư vấn sức khỏe, đội ngũ các y bác sĩ, dược sĩ chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm với tấm lòng nhiệt huyết, luôn sẵn sàng vì người bệnh, đã đồng hành, hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc, điều trị, cung cấp thuốc men, thực phẩm, nhu yếu phẩm,… để khách hàng đạt mục tiêu cuối cùng là khỏi bệnh. 

Chuỗi nhà thuốc công nghệ Dr. Tận Tâm - tiêu chuẩn "5T" để tạo nên khác biệt - 2

Sẵn sàng livestream tư vấn sức khỏe, gọi điện giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Việc ứng dụng công nghệ, các nền tảng mạng xã hội hiện đại người bệnh có thể nhanh chóng kết nối, đặt lịch dược sĩ tư vấn Video Call đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, không bị giới hạn về không gian, phạm vi, vùng miền cung cấp dịch vụ. 

Chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm luôn tìm kiếm cơ hội để có thể “thổi hồn" vào những sản phẩm công nghệ của mình. Ra đời từ việc lắng nghe và hiểu nỗi lo “mua dễ - khó đòi” của khách hàng và công nghệ giúp Dr. Tận Tâm hiện thực hoá phương châm “Tận Tâm để khỏi bệnh” giúp khách hàng an được nỗi lo đó. Song song với áp dụng công nghệ, Dr. Tận Tâm vẫn ưu tiên việc xây dựng đội ngũ dược sĩ có tâm, có tầm để có thể “chiều lòng” và đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. 

Chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm - tiêu chuẩn "5T" khác biệt

Trong giai đoạn giãn cách xã hội nếu như thông điệp "5K" của Bộ Y Tế làm khoảng cách người với người ngày càng xa hơn nhưng "5T" của Dr. Tận Tâm thì khác khiến cho người bệnh & dược sĩ gắn bó khăng khít.

Dr. Tận Tâm định vị là chuỗi nhà thuốc công nghệ phát triển dựa trên nền tảng đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao kết hợp với sản phẩm hiệu quả với 5 giá trị cốt lõi chính:

- Tận Tâm tư vấn

- Tận Tâm chăm sóc

- Tận Tâm phục vụ

- Tận Tâm như người nhà

- Tận Tâm để khỏi bệnh

Chuỗi nhà thuốc công nghệ Dr. Tận Tâm - tiêu chuẩn "5T" để tạo nên khác biệt - 3

Khác biệt với các nhà thuốc truyền thống và các chuỗi mang tính tiện lợi, cạnh tranh về giá cả, chuỗi Nhà thuốc - Phòng khám Tận Tâm đi theo hướng tận tâm để khỏi bệnh! 

Để hiện thực hóa ước mơ đó, Dr. Tận Tâm xây dựng một đội ngũ có kiến thức chuyên sâu về bệnh lý, và Dr. Tận Tâm với vai trò là nhà đầu tư cho 5000 bạn dược sĩ được làm chủ nhà thuốc của mình. Các nhà thuốc trong chuỗi hoạt động vì người bệnh, tương tác, chăm sóc, gắn kết trong suốt quá trình dùng sản phẩm. Tôn chỉ hoạt động của chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm “Không bán sản phẩm Đắt nhất - Không bán sản phẩm Rẻ nhất. Tận Tâm chỉ bán sản phẩm để khỏi bệnh!”.

Toàn bộ đội ngũ dược sĩ, bác sĩ của Dr. Tận Tâm luôn lấy việc “Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh” làm kim chỉ nam trong quá trình hành nghề. Tạo dựng uy tín bằng cách gắn kết, đồng hành với người bệnh trong quá trình dùng sản phẩm, trách nhiệm với người bệnh đến cùng về hiệu quả điều trị và hướng để mục tiêu cuối cùng là người bệnh được khỏi bệnh.

Chuỗi nhà thuốc công nghệ Dr. Tận Tâm - tiêu chuẩn "5T" để tạo nên khác biệt - 4

Chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm được thành lập bởi CEO Đỗ Đại Khôi Trang

Dr. Tận Tâm lựa chọn cỏ bốn lá - tượng trưng cho sự may mắn - làm logo biểu tượng của chuỗi nhà thuốc này. Hy vọng khi mọi người tìm thấy Dr. Tận Tâm cũng giống như khi tìm thấy cỏ bốn lá, tất cả đều sẽ nhận được may mắn. Bệnh nhân đến với Dr. Tận Tâm sẽ được chăm sóc, thăm khám cho đến khi khỏi bệnh. Chính vì thế đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tiên mỗi khi người dân gặp vấn đề về sức khỏe, địa chỉ tin cậy tư vấn, chẩn bệnh, đưa ra phác đồ và lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược mang lại hiệu quả thật, giá trị thật, chăm sóc sức khỏe lâu dài cho những bệnh nhân mãn tính nói riêng và sức khỏe của cả cộng đồng nói chung. 

Ngoài ra, chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm còn đề cao vào dịch vụ tư vấn online tận tình, dịch vụ ship hàng tận nơi, ứng dụng công nghệ để gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động nhất quán, đầy tính nhân văn và sự trung thực, hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng và tư duy nhạy bén, không ngừng hiện đại hóa hình thức kinh doanh cùng với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ luôn lấy sự tận tâm để khỏi bệnh làm mục tiêu tối thượng trong quá trình tư vấn, khám chữa bệnh chuỗi nhà thuốc Dr. Tận Tâm đã, đang và vẫn sẽ là địa chỉ uy tín trên thị trường dược phẩm xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/chuoi-nha-thuoc-cong-nghe-dr-tan-tam-tieu-chuan-5t-de-tao-nen-khac-biet-502021...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung