Chọn máy lọc nước nano Geyser phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Thứ Tư, ngày 21/10/2015 14:03 PM (GMT+7)

Nguồn nước cấp của thành phố Hà Nội hiện nay đa phần được xử lý từ nguồn nước ngầm. Điều đáng báo động là tình trạng nguồn nước ngầm của thành phố ngày càng bị ô nhiễm và được cho là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh cho trẻ nhỏ, các bệnh ngoài da và có nguy cơ tích tụ mầm mống ung thư.

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt ở nhiều nơi chưa đảm bảo, những chiếc máy lọc nước ra đời đã giúp cho chất lượng nước của người dân được cải thiện đáng kể. Xử lý nước cũng giống như “chữa bệnh”, cần phải biết nguồn nước nhà mình “mắc bệnh gì” rồi mới lên phương án chữa. Những nguồn nư ớc có hàm lượng các chất ô nhiễm asen, amoni ở mức độ quá cao, các máy lọc nước gia đình thông thường trên thị trường không thể xử lý được.

Theo chuyên gia, để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cho gia đình cần căn cứ dựa trên đặc điểm nguồn nước đang sử dụng, ngoài ra thiết bị lọc nước bắt buộc phải có dịch vụ bảo trì thay thế lõi lọc định kỳ được các chuyên gia tính toán dựa trên lượng nước sử dụng, thông số của nhà sản xuất cũng như các chỉ tiêu nước trước lọc thì chất lượng nước mới có thể đảm bảo lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Năm 2009, máy lọc nước nano Geyser lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngay sau đó, công nghệ lọc nano, không dùng điện, không nước thừa, giữ lại khoáng chất cần thiết và loại bỏ các chất độc hại của Geyser LB Nga đã tạo ra một bước đột phát trong các công nghệ lọc nước tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao hiệu quả lọc.

Dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, chỉ có tối đa 3 lõi lọc 10 inch, mỗi lõi lọc được cải tiến tích hợp từ 3 đến 5 tính năng lọc nên khả năng lọc tốt hơn hẳn dòng lắp ráp trong nước. Đặc biệt, năm 2015 Geyser LB Nga đã nghiên cứu thành công dòng máy ECOTAR, với vật liệu xử lý được cấp bằng phát minh sáng chế (Patent) tại Nga, Mỹ và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu. Dòng ECOTAR là dòng máy lọc nước được sản xuất dành riêng cho nguồn nước đặc biệt phức tạp tại Việt Nam.

Chọn máy lọc nước nano Geyser phù hợp với nguồn nước Việt Nam - 1

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser ECOTAR:

- Geyser ECOTAR chỉ với 3 lõi nhưng được tích hợp từ 3 tới 5 tính năng lọc trong một lõi lọc nên hiệu suất lọc cao hơn hẳn 2 đến 3 lần các sản phẩm Geyser lắp ráp trong nước nhiều lõi lọc.

- Geyser ECOTAR không sử dụng các lõi T33 nhỏ nằm ngang nên nước sau lọc hoàn toàn tươi mới, không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn và tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cho khách hàng.

-  Geyser ECOTAR sử dụng công nghệ lọc ECOTAR - công nghệ đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, tăng cường khả năng loại bỏ sắt, mangan, asen, amoni tồn dư trong nhiều nguồn nước máy tại Việt Nam.

Chọn máy lọc nước nano Geyser phù hợp với nguồn nước Việt Nam - 2

Khả năng xử lý vượt trội của Geyser Ecotar

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước Geyser nghiên cứu và sản xuất dựa trên nguồn nước Việt Nam và là giải pháp tốt nhất hiện nay của Geyser. Minh Anh water co.,ltd là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam. Thông tin chi tiết tại website: www.Geyser.com.vn

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung