Cải thiện đau nhức vì thoái hóa đốt sống lưng nhờ Cốt Thoái Vương!

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Đi khám và phát hiện bị thoái hóa đốt sống lưng từ năm 2013, ông Võ Xuân Tình - SĐT: 0396.082.102 (trú tại thôn 10, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) tuân thủ uống thuốc theo chỉ dẫn. Thế nhưng, đến năm 2017, tình trạng thoái hóa trở nặng, các cơn đau nhức dai dẳng làm ông khó chịu. May mắn biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương, giờ đây, ông không còn bị các cơn đau nhức “hành hạ” nữa.

Đau đến “mất ăn mất ngủ” vì thoái hóa đốt sống lưng

Ông Tình năm nay 86 tuổi, có triệu chứng đau nhức lưng từ cách đây 6 năm. Lúc đó, ông chỉ bị đau lưng nhẹ, khó cúi. Đi khám tại bệnh viện thì được chẩn đoán thoái hóa đốt sống lưng, tăng huyết áp và kê thuốc về uống. Cách đây 2 năm, tình trạng đau lưng của ông trở nặng. Ông kể: “Lúc đầu nó đau ở xương sống rồi lan sang bên hông, uống thuốc không hết. Tôi bị đau lưng bên trái nhiều hơn, nằm thẳng không được, phải nằm nghiêng. Cơn đau ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tôi ăn uống cũng thất thường lắm, không ngủ được”.

Cải thiện đau nhức vì thoái hóa đốt sống lưng nhờ Cốt Thoái Vương! - 1

Đau nhức lưng khiến ông Tình thường phải nằm một chỗ

Áp dụng nhiều cách đẩy lùi thoái hóa đốt sống lưng nhưng không hiệu quả

Vốn chỉ nghĩ là đau lưng do tuổi tác, nhưng lần này đau bất thường, đứng - ngồi - nằm đều đau khiến mọi sinh hoạt gặp khó khăn, ăn không được, ngủ không yên nên ông Tình đã đi khám. Bác sĩ kết luận ông bị thoái hóa đốt sống lưng và gai cột sống nên tiếp tục cho thuốc về uống. Ông Tình uống hết toa thuốc tây được kê mà không thấy đỡ nên mua tiếp một đợt nữa về dùng, tổng cộng là 3 lần, kéo dài khoảng 1 tháng. Uống thuốc và châm cứu thì chỉ đỡ được vài ba ngày, cứ hết thuốc thì cơn đau trở lại rất nhanh. Suốt 2 năm bị đau lưng do thoái hóa đốt sống, ông Tình chữa hết theo đơn thuốc của bệnh viện rồi đến áp dụng bài thuốc đông y nhưng bệnh tật chưa bao giờ buông tha.

Tưởng phải sống chung với các cơn đau nhức lưng suốt phần đời còn lại thì may mắn ông biết đến Cốt Thoái Vương

Tình cờ, một lần ra phố chơi với người cháu, ông kể về bệnh của mình. Cháu ông liền đưa 2 hộp Cốt Thoái Vương bảo ông dùng thử. Ông làm theo hướng dẫn, sáng uống 2 viên, chiều uống 2 viên sau ăn.

Cải thiện đau nhức vì thoái hóa đốt sống lưng nhờ Cốt Thoái Vương! - 2

Tình trạng đau lưng của ông Tình được cải thiện khi sử dụng Cốt Thoái Vương

“Đầu tiên, tôi cảm thấy xương sống có cái gì đó chuyển động, đến sáng dậy mới thấy đỡ đau. Tiếp tục uống 1 tuần thì nó bớt, đến nay khỏe nhiều rồi. Ngày trước đau đến nỗi đứng lên ngồi xuống đều khó khăn, không dám làm gì nặng, cúi khom lưng xuống cũng không được. Đứng hay nằm đều đau buốt, phải chống 2 tay mới nằm được. Nhưng sau khi uống Cốt Thoái Vương thì mọi sinh hoạt của tôi đã trở về bình thường, giờ ngủ ngon tới sáng luôn, không còn đau nhức lưng nữa. Sáng tôi còn tập thể dục chống tay lên thành đẩy được 20 cái, giờ khỏe lắm” - ông Tình vui mừng cho biết.

>>> Xem thêm: Thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng có nguy hiểm không? TẠI ĐÂY.

Cảm giác như được “hồi sinh” từ khi tình trạng đau nhức lưng được cải thiện

Dẫn chúng tôi vào nhà, vừa đi ông vừa kể, trước kia ông đau lưng, đứng lên ngồi xuống đều buốt. Lúc nào muốn nằm thì phải chống 2 tay rồi hạ lưng xuống từ từ nhưng vẫn đau. Giờ uống hết 2 hộp Cốt Thoái Vương thì khỏe re, sinh hoạt bình thường, đứng lên ngồi xuống thoải mái.

Vui mừng sau khi không còn bị cơn đau nhức lưng hành hạ, ông Tình phấn chấn như thanh niên. Hồi đầu tháng 12/2019, ông còn gửi thư cảm ơn tới nhãn hàng Cốt Thoái Vương. Và nhân dịp buổi trò chuyện này, ông làm một bài thơ về sản phẩm này như sau:

Cải thiện đau nhức vì thoái hóa đốt sống lưng nhờ Cốt Thoái Vương! - 3

Không còn đau nhức vì thoái hóa đốt sống lưng, ông Tình vui vẻ làm thơ

Cái hay là, uống Cốt Thoái Vương chẳng những hết đau lưng, cử động nhẹ nhàng mà ngủ rất khỏe, hết cả chứng đi tiểu đêm. Hiện nay, ngoài cái tai hơi nghễnh ngãng, sức khỏe ông rất tốt. Ông Tình khoe đã lấy thêm Cốt Thoái Vương để uống duy trì. Ông không quên giới thiệu cho bà con và hội người cao tuổi khi bị thoái hóa cột sống dùng Cốt Thoái Vương sẽ khỏe ngay.

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng đau nhức do thoái hóa cột sống lưng của ông Tình, bạn có thể liên hệ với ông qua SĐT: 0396.082.102.

Để tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà ông Tình đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau lưng, gai cột sống của những người khác TẠI ĐÂY.

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (miễn cước gọi), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cai-thien-dau-nhuc-vi-thoai-hoa-dot-song-lung-nho-cot-t...

Theo Hương Ly (Ghi theo lời kể của ông Tình) (Khám Phá).