Bộ sản phẩm Thik&Fix và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Với những nỗ lực không ngừng, không chỉ gây dấu ấn tại thị trường Việt, thương hiệu chăm sóc tóc Thik&Fix của CEO Phạm Văn Hải đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, đưa sản phẩm "made in Vietnam" đến với người tiêu dùng toàn cầu. Từ đó, bộ sản phẩm Thik&Fix đã góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Bộ sản phẩm Thik&Fix và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế - 1

Thik&Fix và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế 

Thik&Fix - Giải pháp chuyên biệt hỗ trợ giảm rụng tóc và làm đen tóc

Nhằm đẩy lùi tình trạng rụng tóc, hói đầu và mang đến sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện, Thik&Fix của CEO Phạm Văn Hải được các chuyên gia dày công nghiên cứu, điều chế với công thức chuyên biệt. Trong đó bao gồm các dược liệu quý trong Y học cổ truyền như Hà thủ ô, Kỷ tử, Huyền sâm, Phấn hoa…Ngoài ra, bộ sản phẩm Thik&Fix còn ứng dụng thành tựu của Y học hiện đại với sự kết hợp của các thành phần vitamin khoáng chất thiết yếu cho tóc được các chuyên khoa da liễu đánh giá cao như vitamin B5, Biotin… giúp tăng khả năng chịu đựng cho nang tóc, ngăn rụng tóc.

Đặc biệt, bộ sản phẩm Thik&Fix tiên phong ứng dụng hoạt chất Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi Nhật Bản. Đây là hoạt chất được nghiên cứu và xem là giải pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ tình trạng rụng tóc được các quốc gia lớn như Nga, Nhật, Mỹ cấp bằng sáng chế. 

Qua nhiều công đoạn chọn lọc, kiểm duyệt kỹ lưỡng, thành phần sụn mũi cá hồi được đưa vào bộ sản phẩm Thik&Fix với dạng dầu gội, dầu xả, cốm dưỡng tóc, xịt tóc tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, đồng thời mang đến mái tóc dày, đen và chắc khỏe hơn.

Bộ sản phẩm Thik&Fix và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế - 2

Tiên phong ứng dụng hoạt chất Proteoglycan - chiết xuất từ sụn mũi cá hồi Nhật Bản

Chỉn chu trong từng sản phẩm, kỹ càng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, Thik&Fix của CEO Phạm Văn Hải đang tận dụng mọi lợi thế để xây dựng thành công thương hiệu chăm sóc tóc uy tín và chất lượng. 

Hành trình chinh phục thị trường quốc tế 

Trải qua hành trình 7 năm phát triển trong ngành Dược mỹ phẩm, sở hữu hệ sinh thái ngành Dược khép kín như một nền tảng vững mạnh, CEO Phạm Văn Hải đã mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nổi bật là bộ sản phẩm Thik&Fix đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. 

Năm 2022, Thik&Fix của CEO Phạm Văn Hải đã vượt qua hàng trăm thương hiệu cùng ngành, bứt phá lọt top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Không chỉ chinh phục tại thị trường nước nhà, thành quả tiếp tục được chứng minh tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN diễn ra ở Malaysia, CEO Phạm Văn Hải được vinh danh là Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN, đồng thời bộ sản phẩm Thik&Fix đạt được "Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023" và "Sản phẩm - dịch vụ chất lượng Asean 2023". Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp, thương hiệu đã và đang nỗ lực cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng cũng như nền kinh tế ASEAN nói chung.

Bộ sản phẩm Thik&Fix và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế - 3

CEO Phạm Văn Hải và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế 

CEO Phạm Văn Hải - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Đức chia sẻ: “Uy tín, chất lượng trong kinh doanh là nền tảng để Thik&Fix tự tin phát triển và nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng. Vì vậy, tôi cùng các cộng sự đang không ngừng nỗ lực, cải tiến để tiếp tục đem tới những sản phẩm có giá trị với cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng đang đẩy mạnh mục tiêu đưa Thik&Fix - sản phẩm mang thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn cầu”.

Phủ khắp thương hiệu trên toàn cầu 

Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước, bộ sản phẩm Thik&Fix còn đang được bán rất chạy ở các nước Châu Á như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, MaCao, Malaysia, Indonesia, Singapore, Úc và các nước Châu Âu như Đức, Anh, Pháp, Canada, Thụy Điển…

Ngoài ra, thương hiệu Thik&Fix đang mở rộng đại lý trên toàn thế giới để giúp khách hàng quốc tế tìm mua được sản phẩm chính hãng nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Bộ sản phẩm Thik&Fix và hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế - 4

Tâm huyết của CEO Phạm Văn Hải dành cho bộ sản phẩm chăm sóc tóc Thik&Fix 

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường, bộ sản phẩm Thik&Fix đã được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Thik&Fix của CEO Phạm Văn Hải cũng tự tin khai mở những thị trường mới để xứng đáng với sứ mệnh: tiên phong phát triển giải pháp chăm sóc tóc toàn diện, mang lại cuộc sống tự tin cho mọi người.

Thik&Fix - Giải pháp chuyên biệt cải thiện tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại Trugroup 

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 08.5555.1111

Website: thikfix.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN