Bia Store: Dịch vụ tận tâm, luôn đồng hành cùng mẹ và bé

Với 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm mẹ và bé, Bia Store luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, làm hài lòng mọi khách khi đến với cửa hàng.

Từ cô giáo đến bà chủ cửa hàng mẹ và bé

Xuất phát điểm là một cô giáo, chị Nguyễn Thị Hồng Giang - chủ cửa hàng mẹ và bé Bia Store bắt đầu hứng thú với các sản phẩm dành cho mẹ và bé khi nuôi con nhỏ. “Khi mình có bầu, mình bắt đầu tìm hiểu những sản phẩm tốt để sử dụng cho bản thân mình cũng như bổ sung cho con. Khi dùng thấy hiệu quả, mình bắt đầu chia sẻ lên mạng xã hội và cũng được nhiều mẹ quan tâm. Mình nhớ đơn hàng đầu tiên mình gom là 12 triệu đồng.”

Ban đầu chỉ định kinh doanh online nhỏ song song với công việc đang làm, nhưng dần chị Giang cảm thấy không thể cân bằng cả hai cùng một lúc. “Mình mất một thời gian dài phân vân, một bên là công việc thu nhập ổn định, một bên là kinh doanh với nhiều khó khăn. Khi đó, niềm đam mê dành cho các sản phẩm dành cho mẹ và bé, tình yêu với trẻ đã giúp mình quyết định ngừng công việc văn phòng để tập trung xây dựng cửa hàng” - chị Giang chia sẻ. 

Bia Store: Dịch vụ tận tâm, luôn đồng hành cùng mẹ và bé - 1

Chị Nguyễn Thị Hồng Giang tham gia các buổi hội thảo tìm hiểu những sản phẩm tốt trên thị trường.

Khi bắt đầu kinh doanh, chị Giang gặp nhiều khó khăn trong khâu quản lý nhân sự. Làm thế nào để đào tạo nhân sự, điều hành phân phối sản phẩm, chị quyết tâm đầu tư đi học các khóa đào tạo. Giờ đây, Bia Store luôn tự hào về chất lượng đội ngũ nhân viên của mình.

Một điều Bia Store luôn chú trọng là chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Các sản phẩm tại Bia Store đều nhập từ các công ty lớn trong và ngoài nước. Bia Store luôn lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín, nguồn gốc rõ ràng và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của Bia Store trong suốt thời gian qua.

Bia Store: Dịch vụ tận tâm, luôn đồng hành cùng mẹ và bé - 2

Bia Store với đa dạng sản phẩm cho mẹ và bé.

Cửa hàng cũng luôn cập nhật các mặt hàng sản phẩm xu hướng được các mẹ quan tâm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hiện Bia Store đang bày bán đầy đủ các sản phẩm dành cho mẹ bé như bỉm, sữa, thực phẩm chức năng, đồ sơ sinh và combo đồ sau sinh cho mẹ và bé.

Trải nghiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu

Khi đến với Bia Store, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. “Cảm nhận của khách hàng luôn đặt làm ưu tiên hàng đầu” -  chị Giang chia sẻ. Khi tư vấn cho khách, nhân viên luôn tư vấn đúng, đủ về lợi ích của sản phẩm. Dù khách hàng có mua sản phẩm hay không, nhân viên vẫn luôn vui vẻ và niềm nở. Bởi chị Giang tin rằng, có thể mai hay ngày kia, họ sẽ trở thành khách hàng của mình. Bia Store còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Bia Store: Dịch vụ tận tâm, luôn đồng hành cùng mẹ và bé - 3

Bia Store luôn đào tạo nhân viên để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ kinh doanh tại cửa hàng, Bia Store còn đẩy mạnh mảng bán hàng online để trở thành địa điểm uy tín cho tất cả khách hàng trên toàn quốc có thể mua sản phẩm từ Bia Store. Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn có mặt phục vụ nhu cầu tìm hiểu sản phẩm từ khách, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Bên cạnh trải nghiệm khách hàng, Bia Store còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng. Cửa hàng còn cam kết về chất lượng sản phẩm, sẵn sàng hoàn tiền hay đổi hàng khi sản phẩm có vấn đề, tạo dựng uy tín trong lòng khách.

Nhờ những đầu tư mạnh mẽ về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bia Store luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách. Đó chính là động lực để cửa hàng phát triển và mở rộng hơn trong tương lai. Với chị Giang - chủ cửa hàng mẹ và bé Bia Store: “Bán hàng là hơi thở, còn thở thì còn phải phục vụ khách hàng”. 

Bia Store: Dịch vụ tận tâm, luôn đồng hành cùng mẹ và bé - 4

Nhiều chương trình và quà tặng ưu đãi dành cho khách hàng tại Bia Store.

Bia Store đang đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Công ty CPDP DELAP thực hiện chương trình "Chào con yêu - Mẹ đã sẵn sàng" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn nhằm giúp mẹ bầu, mẹ mới sinh có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Trong tương lai, Bia Store chắc chắn sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu và sự tin yêu từ khách hàng.

Bia Store - Thế giới mẹ và bé

Địa chỉ: Số 41- lô A10- Gleximco Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/groups/226743108422353

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN