Bestech tự hào là Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2021

Thứ Tư, ngày 12/01/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bestech là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Phát triển Công nghệ sức khỏe. Đây là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sức khỏe. Năm 2021 tập đoàn Bestech tiếp tục chứng minh vị thế vững chãi của mình với hàng loạt các giải thưởng được công nhận trong nước và quốc tế.

Bestech tự hào là Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2021 - 1

Bestech vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2021

Bestech với sứ mệnh mang sức khỏe vàng cho gia đình bạn - Health is Gold!

10 năm liên tiếp, sản phẩm của Bestech được phân phối đến tay người tiêu dùng với các sản phẩm thuộc phân khúc trung và cao cấp như: Ghế massage Bestech, máy chạy bộ, đai massage,... Dù các năm gần đây ra đời khá nhiều các hãng ghế massage, nhưng Bestech vẫn khẳng định vị trí vững vàng trong lòng khách hàng nhờ chế độ bảo hành tốt, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, mức độ phổ biến cao,...

40 chi nhánh phủ sóng toàn quốc

Để duy trì được sự phát triển mạnh mẽ này, Bestech đã không ngừng cải tiến công nghệ, mẫu mã cho đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Các sản phẩm được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua các showroom thuộc tổng công ty. Đảm bảo sản phẩm đưa đến tay khách hàng phải là những sản phẩm ở phiên bản hoàn thiện và tuyệt mỹ nhất.

Cụ thể, Bestech đã cho nâng cấp nhà máy, mở rộng thêm nhiều showroom trên toàn quốc để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Tất cả những điều này đều nhằm tạo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vì sức khỏe và con người Việt, xây dựng một thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Bestech tự hào là Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2021 - 2

Bestech chú trọng đầu tư vào công nghệ, nâng cấp sản phẩm và chế độ bảo hành sau mua

Theo ông Doãn Quốc Thức - Tổng giám đốc công ty nhận định, năm 2021 được coi là năm đầy biến động do dịch Covid-19 hoành hành phức tạp. Tuy nhiên chính thời điểm này lại là thời điểm khách hàng quan tâm và coi trọng sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Vì vậy, năm 2021 ngành hàng ghế massage trở thành một ngành hàng cực kì hot, đồng thời hứa hẹn sự bùng nổ của ngành hàng này vào năm 2022.  

Bestech tự hào là Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2021 - 3

Ông Doãn Quốc Thức với giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương

Ông Thức khẳng định công ty đã có những chiến lược kỹ càng, những chương trình cụ thể nhằm đưa công ty vượt qua khó khăn và dần chinh phục thị trường quốc tế. Với quy mô như hiện tại, Bestech đã từng bước phủ sóng toàn quốc với hơn 40 chi nhánh lớn nhỏ, trực tiếp phát triển và sản xuất hầu hết các sản phẩm mà công ty cung cấp. Hứa hẹn trong tương lai, Bestech sẽ ngày càng bùng nổ và dẫn đầu xu hướng đưa thương hiệu ghế massage Việt Nam có mặt trên bản đồ thế giới.

Một số sản phẩm tiêu biểu được săn đón nhiều nhất tại Bestech:

Bestech tự hào là Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2021 - 4

Các sản phẩm ghế massage được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng

Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassagebesstechvietnam

Website: https://bestech.vn/

Hotline: 08.55555.683

Địa chỉ: 574 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/bestech-tu-hao-la-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-thai-binh-duong-2021-5020221219...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung