Bảo Minh chi trả bồi thường cho thân nhân người tử vong trong vụ cháy chung cư mini

Vừa qua, vụ cháy chung cư mini cao 10 tầng với 45 căn hộ ở Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân (Hà Nội) vào đêm ngày 12, rạng sáng 13/09/2023 để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng và thương tâm với 56 người tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin về việc có khách hàng là một trong những nạn nhân của vụ cháy đã tử vong, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) đã tích cực rà soát thông tin và phối hợp với Đơn vị nơi nạn nhân công tác để thăm hỏi, đồng thời hướng dẫn các thủ tục liên quan tới công tác bồi thường.

Bảo Minh chi trả bồi thường cho thân nhân người tử vong trong vụ cháy chung cư mini - 1

Đoàn Bảo Minh và Đoàn Đơn vị nơi nạn nhân công tác tổ chức thăm hỏi gia đình nạn nhân (Ảnh: Bảo Minh).

Nhận thấy gia đình nạn nhân còn đang quá đau buồn, Ban Điều Hành của Bảo Minh đã chỉ đạo chấp thuận xử lý bồi thường mặc dù công tác thu thập đầy đủ hồ sơ yêu cầu bồi thường vẫn đang được thực hiện. Đến sáng ngày 21/09/2023, Đại diện Bảo Minh và đại diện Đơn vị nơi nạn nhân công tác đã gặp mặt gửi lời chia buồn với gia quyến và trao số tiền bồi thường 100.000.000 đ (Một trăm triệu đồng).

Bảo Minh chi trả bồi thường cho thân nhân người tử vong trong vụ cháy chung cư mini - 2

Ông Vũ Hải Lâm (áo xanh) - Phó Tổng Giám đốc Bảo Minh và Bà Phạm Việt Hà (áo đen) – Giám đốc Quản Lý Bảo hiểm tại Đơn vị nơi nạn nhân công tác đã đại diện để trao tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân vụ cháy (Ảnh: Bảo Minh).

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Minh vẫn đang tích cực rà soát, cập nhật tin tức về các nạn nhân của vụ cháy Chung cư mini, để công tác xử lý bồi thường được nhanh nhất, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh.

Được biết, Đơn vị/Tổ chức nơi nạn nhân công tác có tham gia gói “Bảo hiểm sức khỏe nhóm" do Bảo Minh cung cấp, đối với các trường hợp CBNV/Người lao động của Đơn vị/Tổ chức này tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN