8 tháng lười ăn dặm, lười uống sữa, mẹ dùng cách này và đã hiệu quả

Thứ Tư, ngày 22/05/2019 09:03 AM (GMT+7)

“Măm măm” Bông há miệng, ăn thun thút, mẹ đút không kịp. Chỉ sau 15-20 phút đã hết bát cháo, sữa cũng bú nhiều hẳn lên. Chị Trang hạnh phúc: “Mới đây có 7 ngày mẹ stress nghĩ cách làm thế nào để cho con ăn, mà bây giờ thì nhàn lắm rồi!”

Mẹ stress vì con biếng ăn

Bà mẹ trẻ 20 tuổi Huyền Trang (Trực Ninh – Nam Định) cho biết: “Lần đầu tiên làm mẹ ở tuổi còn khá trẻ mình chưa kinh nghiệm gì nuôi con, chủ yếu đọc thông tin qua sách báo, cũng áp dụng như đúng hướn dẫn, cho bé đủ 6 tháng mới tập ăn dặm, nhưng chẳng hiểu vì sao bé nhất định không chịu ăn, toàn ngậm chặt miệng, 3 tháng tập luyện đến khổ, mẹ stress vô cùng, đã không ăn bột lại còn lười uống sữa, không biết làm sao để con cải thiện được nữa, cân nặng 2 tháng liên tiếp không thấy tiến triển gì”

8 tháng lười ăn dặm, lười uống sữa, mẹ dùng cách này và đã hiệu quả - 1

Bé Bông – đến 8 tháng vẫn không biết ăn dặm

Bé Bông cũng giống các bé khác, hay bị các bệnh các bệnh hô hấp, lúc ho kèm theo chớ, còn lại bé không có bệnh lý gì đặc biệt cả. Bé Bông lười ăn, chị cũng sốt ruột mang Bông đi khám bác sĩ, nhưng cũng mem, dùng cốm các loại nhưng mà tình trạng biếng ăn của con không được cải thiện.

Một ngày chuyển đủ các loại cháo tôm, cháo thịt, cháo gà, thử bún nấu nát… mà bé không chịu ăn, mẹ thực sự bất lực

Vui mừng chỉ sau 7 ngày mà bé ăn thun thút

Vỡ oà, vui sướng tìm ra bí quyết ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh chị Trang cho biết: “Người bà con của chị dùng hiệu quả, mà thấy sản phẩm dễ uống, hàng nhập khẩu an toàn, giới thiệu bé nhà mình”

Chị Trang băn khoăn “Bé Bống 10 tháng tuổi không biết có dùng được không?” Chị lên mạng tìm hiểu biết sản phẩm Appetito bimbi nhập khẩu nguyên hộp từ Ý, an toàn dùng cho trẻ nhỏ từ 0 tháng tuổi, nên chị yên tâm mua 1 hộp cho bé dùng

8 tháng lười ăn dặm, lười uống sữa, mẹ dùng cách này và đã hiệu quả - 2

Bé Bông dùng hết 1 lọ Appetito bimbi – bé đã tự xúc ăn và ăn ngon lành rồi 

Chị dùng cho bé với liều như hướng dẫn 10ml*2 lần/ ngày. Bất ngờ sau 7 ngày đã thấy bé ăn tốt hơn nhiều, dùng hết 1 lọ thì bé đã ăn ngon, chủ động ăn.

Chị Trang tiếp tục dùng cho bé đủ 1 tháng. “Trộm vía, hết 1 tháng rồi, mang đi cân, bé tăng lên được cả 1 kg”

Chị Huyền Trang vô cùng hạnh phúc khi bé bống ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, 10 tháng bây giờ 10 kg rồi. Ai nhìn bé giờ khen mẹ chăm con khéo tay.

Chị Trang vui vẻ: “May nhờ có Appetito, bé ăn ngon, khỏe mạnh, mẹ bớt stress và căng thẳng. Nhìn Bông ăn uống yêu quá lại muốn đẻ thêm đứa nữa”

Để được tư vấn chi tiết về chứng biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Huyền Trang đã sử dụng cho bé Bông, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 18008070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

Xem điểm bán sản phẩm Appetito bimbi - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu, độc giả vui lòng xem tại đây.

8 tháng lười ăn dặm, lười uống sữa, mẹ dùng cách này và đã hiệu quả - 3

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).