Tranh nhau gặp “tử thần” trong “Trò chơi con mực", dân Pháp hỗn chiến dữ dội giữa Paris

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 06:00 AM (GMT+7)

Cuộc chiến dữ dội nổ ra trên đường phố thủ đô Paris của Pháp khi những người hâm mộ bộ phim đình đám “Squid Game” (trò chơi con mực) tranh giành lẫn nhau để được đối diện “tử thần”

Video: Nhiều người lao vào ẩu đả dữ dội ở Paris để tranh nhau chơi những trò chơi “tử thần” nổi đình nổi đám (nguồn: Daily Mail)

Theo Daily Mail, hàng trăm người đã phải xếp hàng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để vào một cửa hàng tên Squid Game – nơi họ sẽ được trải nghiệm những trò chơi có trong bộ phim “Squid Game” đang gây sốt toàn thế giới.

Mất bình tĩnh vì bị chen lấn, xô đẩy, một nhóm trong số hàng người kéo dài gần 300 mét trên phố bắt đầu lao vào nhau ẩu đả. Cảnh tượng hệt như trường đoạn những nhân vật trong phim “Squid Game” lao vào “thanh toán” lẫn nhau để tăng cơ may giành phần thưởng cuối cùng.

Trong đoạn video, nhiều khách hàng của cửa hàng Squid Game hoảng sợ bỏ chạy khỏi hiện trường trong khi cảnh sát nhanh chóng tới ổn định tình hình.

Theo một số nhân chứng, việc phải xếp hàng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ khiến họ cảm thấy bực tức.

Cửa hàng Squid Game chỉ mở cửa 2 ngày trong tuần. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những trò chơi trong bộ phim “Squid Game” nhưng không có nguy cơ gây tử vong.

Bộ phim truyền hình “Squid Game” do Hàn Quốc sản xuất là hiện tượng đang gây chú ý toàn cầu. Bộ phim kể về việc những người nghèo phải tham gia các trò chơi dân gian dành cho trẻ em để cạnh tranh giải thưởng duy nhất trị giá hàng chục triệu USD.

Những người chiến thắng sẽ bước vào vòng tiếp theo, trong khi người thua cuộc sẽ bị các “tử thần” đeo mặt nạ hình tròn, vuông và tam giác hành quyết.

“Squid Game” khiến không ít khán giả “phát cuồng” vì kịch tính. Tuy nhiên, một số người cũng chỉ trích bộ phim này “quá bạo lực và máu me”.

Nguồn: http://danviet.vn/tranh-nhau-gap-tu-than-trong-tro-choi-con-muc-dan-phap-hon-chien-du-doi-giua-p...

4 tàu sân bay của Mỹ, Anh, Nhật Bản tập trận gần đảo Đài Loan

Tổng cộng có đến 17 tàu chiến mặt nước của 6 quốc gia đã tham gia diễn tập.

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung