Video: Tổng thống Putin trổ tài chơi bóng đá cùng Chủ tịch FIFA

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 11:50 AM (GMT+7)

Tổng thống Nga Vladimir Putin chơi bóng đá với Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và các cựu danh thủ bóng đá thế giới ngay bên ngoài Điện Kremlin.

Theo RT, ông Putin đã dành khoảng thời gian ngắn trong lịch trình làm việc dày đặc của mình để tới thăm công viên bóng đá trên Quảng trường Đỏ.

Đây là địa điểm được xây dựng phục vụ cho các sự kiện liên quan đến kỳ World Cup 2018.

Ông Putin cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và các cựu danh thủ như Iker Casillas, Lothar Matthäus, Ronaldo và Carles Puyol tham gia vào hai đội bóng nhí của Nga.

Đây là những cầu thủ nhí nổi bật nhất của Nga ở thành phố Krasnoyarsk, hiện đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ FC Totem. Trận đấu đặc biệt này kết thúc với tỉ số 1-1.

Video: Tổng thống Putin trổ tài chơi bóng đá cùng Chủ tịch FIFA - 1

Ông Putin cùng Chủ tịch FIFA và các cựu danh thủ tham dự trận đấu bóng đá đặc biệt.

Sau màn trình diễn, ông Putin cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đi dạo quanh nhiều địa điểm diễn ra World Cup.

“Đây là trái tim của Nga và trong những tháng này, đó cũng là trái tim của bóng đá và thế giới bóng đá”, Chủ tịch FIFA nói.

“Cả thế giới dõi theo sự kiện bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh ở Nga. Không khí ở đây thật náo nhiệt, những người đàn ông, phụ nữ và cả các cậu bé, cô bé đều chia vui và ăn mừng với nhau. Đó chính là bóng đá”.

Cách ông Putin ”ghi bàn” trong World Cup 2018

Trong khi mối quan hệ Nga – phương Tây vẫn đang căng thẳng, Tổng thống Nga Vladimir Putin tìm cách “ghi điểm” thông qua World...

Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)

sự kiện World Cup 2022