Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ “giành giật’ mỹ nữ với ông Putin

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trong lúc đứng chuẩn bị chụp ảnh, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã có hành động bất ngờ khi chỉnh đốn đội hình và mời một cô gái đứng cạnh Tổng thống Nga Vladimir Putin sang đứng cạnh mình.

Theo Sputnik, trong lúc đứng xếp đội hình để chụp ảnh kỷ niệm nhân chuyến thăm của ông Puin tới Ankara hôm 3/4, Tổng thống Erdogan phát hiện rằng, ông Putin có tới 3 người phụ nữ xinh đẹp đứng cạnh.

Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ “giành giật’ mỹ nữ với ông Putin - 1

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan "ghen tị" vì đứng cạnh Tổng thống Nga Putin là 3 người phụ nữ

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ lại chỉ có ông Putin và một người đàn ông khác đứng gần. Do đó, ông Erdogan đã mời 1 trong 3 người phụ nữ này tới đứng cạnh mình để “làm đẹp đội hình”.

Theo dõi động thái bất ngờ đầy thú vị của Tổng thống Erdogan, ông Putin chỉ mỉm cười.

Trong chuyến thăm tới Ankara, Tổng thống Putin đã tổ chức họp bàn với những người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Iran.

Trong chuyến thăm chính thức Ankara lần đầu tiên kể từ khi đắc cứ Tổng thống Nga vào tháng Ba, ông Putin đã thảo luận với Tổng thống Erdogan hàng loạt vấn đề chính trị và kinh tế quan trọng giữa hai nước bao gồm việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân Akkuyu và thời gian chuyển giao hệ thống tên lửa phòng không hiện đại S-400 của Nga cho Thổ Nhĩ Kỳ. 

Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ “giành giật’ mỹ nữ với ông Putin

Những cuộc chiến quyết định vị thế Tổng thống Nga Putin

Vị thế của Tổng thống Nga Valdimir Putin không chỉ được khẳng định thông qua các cuộc chiến tranh thực thụ, mà còn được...

Theo Minh Thu - Lược dịch (Infonet)

sự kiện Vladimir Putin