Video: Sát thủ giả làm cảnh sát, bác sĩ ngang nhiên vào bệnh viện bắn chết "xã hội đen"

Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 20:45 PM (GMT+7)

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy khoảnh khắc 2 sát thủ cải trang thành cảnh sát, bác sĩ đi vào một bệnh viện ở Ecuador trước khi bắn hạ một người được cho là thành viên băng đảng sống sót sau vụ ám sát trong tù.

Sự kiện: An ninh thế giới

  

Tờ Daily Mail hôm 12/2 đưa tin, vụ việc xảy đến với Alex Lugo Saltos, 33 tuổi, khi tên này đang dưỡng thương trong bệnh viện Delfina Torres, thành phố Esmeraldas, Ecuador hồi tuần trước sau ca phẫu thuật gắp đầu đạn khỏi lưng và chân.

Video từ camera an ninh cho thấy 2 sát thủ - một mặc quần áo cảnh sát, còn một mặc áo blu trắng của bác sĩ - đi bộ vào trong bệnh viện. Nhờ việc cải trang, các sát thủ dễ dàng đi lại trong bệnh viện và tìm tới giường của Alex.

Cặp sát thủ tiếp tục lên cầu thang và đi cùng họ là một nhân viên an ninh tại bệnh viện. Vì không biết sát thủ cải trang, nhân viên an ninh này dẫn cả 2 đến phòng Alex đang ở. Lúc này, một cảnh sát đang ngồi bên ngoài trông chừng.

Bất ngờ, tay sát thủ đóng giả cảnh sát rút súng chạy tới đe dọa viên cảnh sát ngồi ở cửa phòng, bắt người này phải đưa súng. Viên cảnh sát canh cửa làm theo và bỏ chạy, trong khi nhân viên an ninh đã bỏ chạy trước đó.

Cặp sát thủ ngang nhiên vào phòng và tiếp tục bắt một nhân viên bảo vệ trong phòng nằm xuống, trước khi tìm thấy và giết hại Alex.

Trong video có cảnh quay tại hành lang bệnh viện lúc cặp sát thủ nổ súng khiến các y tá bỏ chạy trong hoảng loạn.

Video: Sát thủ giả làm cảnh sát, bác sĩ ngang nhiên vào bệnh viện bắn chết "xã hội đen" - 1

2 sát thủ đóng giả bác sĩ và cảnh sát tới truy sát người ở bệnh viện. Ảnh: CEN

Vụ giết người ngang nhiên tại bệnh viện của 2 sát thủ đến sau khi Alex, kẻ bị tình nghi là thành viên "xã hội đen", bị bắn 2 phát trong tù nhưng sống sót. Alex bị bắt giam chịu án 26 năm tù vì tội giết người.

2 sát thủ, được xác định với tên viết tắt là L.A.G.P và J.E.S, bị bắt giữ hôm 9/2. Hiện cả 2 đang bị giam giữ để phục vụ điều tra.

Theo nguồn tin chính thức, J.E.S từng bị bắt năm 2016 vì tội giết người, trong khi L.A.G.P bị bắt trước đó một năm vì tội tàng trữ vũ khí trái phép.

Cảnh sát thu giữ 2 khẩu súng tiểu liên và một khẩu súng 2 sát thủ cướp từ viên cảnh sát canh cửa.

Theo truyền thông địa phương, vụ giết người táo tợn tại bệnh viện được cho là có liên kết với một cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa 2 băng đảng Los Choneros và Los Lagartos.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/video-sat-thu-gia-lam-canh-sat-bac-si-ngang-nhien-vao-benh-vien-ban-c...

Nữ trùm chỉ đạo vụ băng đảng phục kích giết 13 cảnh sát Mexico bị tiêu diệt

Video đăng tải trên mạng internet cho thấy cảnh bà trùm băng đảng Mexico hấp hối sau khi đấu súng với cảnh sát.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện An ninh thế giới