Video: Liều lĩnh nhảy qua hàng rào chuồng hổ để nhặt mũ

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 11:30 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ đã mạo hiểm trèo qua hàng rào chuồng hổ để nhặt mũ trong vườn thú ở Toronto, Canada.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội YouTube cho thấy cảnh tượng người phụ nữ mặc áo đỏ trèo qua hàng rào vòng ngoài quanh chuồng nuôi hổ trong vườn thú ở thành phố Toronto, Canada.

Phát hiện người phụ nữ nhảy xuống rãnh để nhặt chiếc mũi bị rơi, con hổ trở nên kích động và chạy dọc hàng rào chỉ cách cô gái vài cm.

Người phụ nữ tỏ ra hoảng sợ khi thấy con hổ tiếp cận mình và nhanh chóng trèo ra ngoài. Ngay lúc đó, cô đã bị một du khách khác mắng là “kẻ ngu ngốc”.

Phát ngôn viên Jennifer Tracey của vườn thú Toronto cho biết cô biết được sự việc qua đoạn video được đăng tải trên YouTube và vườn thú đang tìm kiếm những nhân chứng có thể giúp giải thích những gì đã xảy ra.

“Người phụ nữ đó quá mạo hiểm, coi thường khi nhảy qua hàng rào bảo vệ và cô ta có thể tự làm bị thương mình khi thấy con vật bị kích động. Mọi chuyện thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn nhiều”, cô Jennifer Tracey nói.

Sự việc xảy ra vài ngày sau khi nhân viên chăm sóc động vật Stacey Konwiser bị hổ vồ chết trong vườn thú Palm Beach ở Florida, Mỹ. Tai nạn xảy ra khi người phụ nữ 38 tuổi này kiểm tra bên trong chuồng một con hổ Malaya.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)