Video: Kinh hãi cảnh giết người bằng dây giày bị camera ghi lại ở Mỹ

Thứ Sáu, ngày 07/01/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video “rợn người” cho thấy cảnh người phụ nữ bị thanh niên siết cổ bằng dây giày khi đang ngồi chờ xe bus.

Video người phụ nữ bất ngờ bị tấn công một cách tàn bạo khi ngồi đợi xe bus một mình (nguồn: Daily Star)

Aaron K Quinones, 27 tuổi, đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp sau khi cố gắng giết một người phụ nữ bằng dây giày. Vụ việc xảy ra ở một trạm xe bus phía nam thành phố Miami, bang Florida, Mỹ, Daily Star đưa tin hôm 6.1.

Cảnh sát cho biết, vụ tấn công xảy ra một cách hoàn toàn vô cớ khi Quinones và nạn nhân không hề quen biết từ trước. Hiện chưa rõ vì lý do gì mà kẻ này nảy ra ý định giết người bằng dây giày.

Đoạn video từ hiện trường cho thấy, khi bắt gặp nạn nhân đang ngồi đợi xe bus một mình, Quinones đã quan sát kỹ xung quanh và âm thầm cởi dây giày của mình. Nghi phạm sau đó lặng lẽ áp sát từ phía sau, tròng dây giày vào cổ nạn nhân rồi siết chặt. Trong khoảnh khắc sinh tử, người phụ nữ vùng vẫy mạnh khiến Quinones bị tuột tay. Hắn nổi giận, đấm liên tiếp vào mặt và dùng tay không bóp cổ nạn nhân.

Rất may, một người qua đường chứng kiến sự việc đã khống chế Quinones. Tên này bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ.

“Khi bị nghi phạm siết cổ và ghì chặt xuống băng ghế, nạn nhân đã nhanh trí xoay người lại. Điều này khiến cô ấy không bị ngạt thở và có thể chống trả nghi phạm bằng chân. Thật may mắn”, Freddy Trillo – cựu cảnh sát thành phố Miami – nhận xét về tình huống nguy hiểm.

Nguồn: http://danviet.vn/video-kinh-hai-canh-giet-nguoi-bang-day-giay-bi-camera-ghi-lai-o-my-5020227160...

Argentina: Khoảnh khắc nữ thẩm phán hôn đắm đuối tội phạm giết người nguy hiểm

Một nữ thẩm phán Argentina bị điều tra sau khi cô xuất hiện trong video hôn đắm đuối tội phạm giết người tại nhà tù.

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung