Video: Hổ mang chúa khổng lồ tử chiến suốt 2 giờ với trăn

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 11:15 AM (GMT+7)

Những người leo núi ở Penang, Malaysia, được một phen hoảng hồn khi một con rắn hổ mang khổng lồ đụng độ với một con trăn nhỏ bé hơn.

Theo Asia One, con trăn được xác định dài khoảng 2,3 mét quấn quanh một con rắn hổ mang khổng lồ, có chiều dài lên tới 4 mét. Cả hai con vật nằm bất động trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

Người leo núi K. Ramakrishna, 32 tuổi nói anh và những người khác phát hiện ra hai con vật tử chiến vào lúc 6 giờ 40 phút tối hồi tuần trước.

“Một người còn dùng gậy tre thử xem hổ mang chúa còn sống hay không và sau đó phần đầu nó di chuyển. Con trăn này nhỏ hơn hổ mang chúa nhiều lần nên chỉ cố gắng siết chặt phần đầu rắn”, Ramakrishna nói.

“Chúng tôi không thể nhìn thấy toàn bộ kích thước của hổ mang chúa vì phần đuôi của nó lẫn vào trong bụi rậm”.

Video: Hổ mang chúa khổng lồ tử chiến suốt 2 giờ với trăn - 1

Hổ mang chúa khổng lồ to lớn vượt bậc hơn hẳn con trăn đang cố gắng siết chặt quanh đầu.

Ramakrishna, một kỹ sư phần mềm nói anh đã leo núi ở đây từ năm 2004 và đã từng nhìn thấy một con rắn hổ mang to lớn tương tự. Người đàn ông 32 tuổi cùng bạn bè chụp hình, quay lại video để chia sẻ lên mạng xã hội.

Những người leo núi khác nói hai con vật biến mất vào bụi rậm không lâu sau đó.

“Chúng tôi không biết ai là kẻ chiến thắng. Thậm chí có người nói ai đó đã bắt cả hai con vật và đem chúng bán cho nhà hàng”, một người phụ nữ nói.

“Một số khác lại nói đã nhìn thấy lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Nhưng dù thế nào thì hai con vật cũng đã biến mất”.

Video: Cái kết thảm của người đàn ông khâu mồm hổ mang chúa

Rắn hổ mang kịch độc nằm bất động vì thời tiết giá lạnh tại một khu vực hẻo lánh ở phía đông Ấn Độ.

Theo Đăng Nguyễn - Asia One (Dân Việt)

sự kiện Thế giới động vật