Vẻ đẹp “hớp hồn” cư dân mạng Trung Quốc của vợ Kim Jong-un

Thứ Năm, ngày 29/03/2018 09:00 AM (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng Trung Quốc sau khi bà Ri tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đến Bắc Kinh.

Vẻ đẹp “hớp hồn” cư dân mạng Trung Quốc của vợ Kim Jong-un - 1

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đến Bắc Kinh.

Phong cách thời trang thanh lịch và ngoại hình xinh đẹp đã nhanh chóng giúp Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju chiếm được cảm tình của cư dân mạng Trung Quốc.

Theo truyền thông Trung Quốc, bà Ri mặc ít nhất 3 bộ trang phục trong chuyến tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Tại lễ tiếp đón, bà Ri mặc một bộ váy màu vàng nâu kết hợp với giày cao gót cùng tông và chiếc vòng tay tinh tế, với mái tóc cặp gọn phía sau.

Trong chuyến thăm Học viện Khoa học Trung Quốc, bà Ri mặc bộ váy màu xanh nõn chuối và khoác ngoài là một chiếc măng tô màu trắng.

Vẻ đẹp “hớp hồn” cư dân mạng Trung Quốc của vợ Kim Jong-un - 2

Bà Ri thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng Trung Quốc.

Trong bữa trưa với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện tại Điếu Ngư Đài, bà Ri mặc một bộ váy rời màu kem với thiết kế hoa đính ở phần cổ áo kèm với chiếc ví da màu vàng nhạt.

William Tang, chuyên gia thiết kế thời trang tại Hong Kong nói: "Bà ấy trông thật quyến rũ với các trang phục làm tôn lên ngoại hình. Phong cách thời trang của bà Ri khá tinh tế, để lộ vẻ trẻ trung, cuốn hút.

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc thậm chí so sánh ngoại hình và phong cách thời trang của bà Ri với Đệ nhất phu nhân Trung Quốc Bành Lệ Viện.

Vẻ đẹp “hớp hồn” cư dân mạng Trung Quốc của vợ Kim Jong-un - 3

Bà Ri thường tháp tùng ông Kim trong các sự kiện quan trọng.

"Ri Sol-ju trông thực sự nhã nhặn, xinh đẹp. Bà ấy rõ ràng thu hút mọi ánh nhìn hơn hẳn em gái Kim Jong-un", một người dùng mạng xã hội Weibo bình luận.

Em gái Kim Yo-jong của nhà lãnh đạo Triều Tiên tới Hàn Quốc hồi tháng 2 vừa qua và cũng để lại ấn tượng tốt với dư luận.

Một cư dân mạng khác ở Trung Quốc cho rằng, bà Ri xuất hiện khá "quyền lực". Nhiều người ví bà Ri có phong cách giống như ngôi sao Hàn Quốc, ví dụ như Song Hye-Kyo.

Vẻ đẹp “hớp hồn” cư dân mạng Trung Quốc của vợ Kim Jong-un - 4

Bà Ri được cho là sinh năm 1989, có 3 người con với nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Thông tin về đời tư của bà Ri cho đến nay vẫn còn là điều bí ẩn. Đệ nhất phu nhân Triều Tiên được cho là sinh năm 1989, có 3 người con với nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa “Ri Sol-ju” vẫn bị chặn trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho đến ngày 28.3, sau khi bà Ri cùng ông Kim rời Trung Quốc.

Vẻ đẹp của Đệ nhất phu nhân Triều Tiên khiến Kim Jong-un tự hào

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju là nhân tố giới quan sát phương Tây đặc biệt chú ý, luôn tháp tùng nhà lãnh đạo...

Theo Đăng Nguyễn - BI (Dân Việt)
sự kiện Kim Jong Un
Báo lỗi nội dung