Úc: Cá sấu 4,2 mét từ dưới sông lao lên đớp người, cắn chết chó

Người đàn ông đang đưa chó xuống bến thuyền để uống nước thì bất ngờ bị con cá sấu lớn lao lên đớp vào chân. Chú chó lao vào cứu chủ cũng bị liên lụy.

Tờ Daily Mail ngày 23/2 đưa tin, Alister MacPhee, 37 tuổi, bị con cá sấu tấn công khi đang ở một bến đỗ thuyền hẻo lánh tại thị trấn Cooktown, phía bắc bang Queensland, Úc. 

Video ghi lại sự việc cho thấy Alister cùng chú chó cưng đi xuống vùng nước của một bến đỗ thuyền. Bất ngờ, một con cá sấu chồm lên từ dưới nước ngoạm vào chân Alister, khiến người đàn ông ngã xuống. 

Alister vùng vẫy và thoát được khỏi cặp hàm sắc nhọn. Chú chó cũng lao vào cứu chủ nhưng lại trúng cú ngoạm của con cá sấu. Alister cố cứu cún cưng bằng cách đấm liên tục vào đầu con cá sấu nhưng bất thành. 

Người đàn ông 37 tuổi chạy lên bến đỗ thuyền, ôm chặt phần chân đầy vết cắn. 

Một nhân viên kiểm lâm gần đó nhanh chóng tới hỗ trợ, gọi trực thăng cứu hộ đưa Alister tới bệnh viện để điều trị. Tình trạng của người đàn ông này đã ổn định và trải qua ca phẫu thuật vào ngày 23/2. 

Các nhân viên kiểm lâm và sĩ quan bang Queensland đã nhận được điện báo về vụ việc và cử một đội truy lùng con cá sấu. Tối 23/2, họ phát hiện con cá sấu dài 4,2 mét ở cách nơi xảy ra vụ tấn công khoảng 200 mét và bắn chết nó. Khi mổ bụng con cá sấu, lực lượng chức năng phát hiện phần còn lại của chú chó. 

Nguồn: [Link nguồn]

Video mới vụ cá sấu 3 mét lao lên bờ cắn chết người phụ nữ Mỹ

Video mới cho thấy khoảnh khắc đáng sợ khi con cá sấu bơi đến gần người phụ nữ đang đưa chó đi dạo rồi bất ngờ lao lên tấn công. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẰNG LÂU - Daily Mail ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung