Video mới vụ cá sấu 3 mét lao lên bờ cắn chết người phụ nữ Mỹ

Video mới cho thấy khoảnh khắc đáng sợ khi con cá sấu bơi đến gần người phụ nữ đang đưa chó đi dạo rồi bất ngờ lao lên tấn công. 

Bà Gloria Serge, 85 tuổi, tử vong sau khi bị con cá sấu dài 3 mét tấn công trong lúc dắt chó đi dạo ở hồ nước tại thành phố Fort Pierce, bang Florida, Mỹ ngày 20/2. 

Tờ Daily Mail ngày 23/2 đăng tải video mới ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi vụ tấn công xảy ra. 

Trong video, bà Gloria đang đứng sát bờ hồ trong khi dắt chú chó cưng đi dạo. Một con cá sấu bất ngờ nổi lên trên mặt hồ phía bên phải người phụ nữ. Nó tăng tốc bơi nhanh về phía bà Gloria và con chó rồi bất ngờ lao lên bờ tấn công. Cảnh tấn công đã được lược bỏ trong video.

Bà Gloria cố gắng lôi con chó khỏi tầm tấn công của con cá sấu nhưng lại trở thành nạn nhân. Con cá sấu ngoạm lấy người phụ nữ rồi lôi xuống hồ. 

Carole Thomas, hàng xóm của bà Gloria, phát hiện sự việc và đã gọi ngay cho đường dây nóng 911. "Có một phụ nữ ở dưới hồ. Con cá sấu đã lôi bà ấy xuống đó", bà Carole kể lại nội dung cuộc điện thoại. 

"Tôi nghĩ bà ấy đã không qua khỏi. Tôi không thấy bà ấy ở đâu", bà Carole vừa khóc, vừa nói qua điện thoại. 

Thi thể của bà Gloria sau đó được vớt lên bờ. Con cá sấu 3 mét sau đó bị bắt giữ và tiêm thuốc cho chết.

Video mới vụ cá sấu 3 mét lao lên bờ cắn chết người phụ nữ Mỹ - 1

Con cá sấu 3 mét bị bắt sau khi cắn chết người. Ảnh: Twitter

Video mới vụ cá sấu 3 mét lao lên bờ cắn chết người phụ nữ Mỹ - 2

Con cá sấu được lực lượng chức năng đưa lên xe. Ảnh: Flipboard

Chia sẻ với truyền thông địa phương, người dân ở khu vực xảy ra vụ việc cho biết, con cá sấu có tên gọi là Gloria - được nuôi trong hồ của khu dân cư. Giới chức đã cảnh báo cư dân về việc dắt thú cưng đi dạo quanh hồ. Chưa rõ lý do nuôi con cá sấu trong hồ gần khu dân cư và ai là người chịu trách nhiệm. 

Bà Gloria là nạn nhân thứ 3 bị cá sấu cắn chết ở bang Florida kể từ tháng 5 năm ngoái. 

Tháng 7/2022, một phụ nữ lớn tuổi khác bị 2 con cá sấu tấn công đến chết khi bà bị ngã xuống ao gần nhà ở khu Englewood, Florida. Người phụ nữ cố gắng nổi trên mặt nước sau khi bị ngã nhưng không phát hiện 2 con cá sấu đang bơi về phía mình.

Tháng 5/2022, thi thể không nguyên vẹn của một người đàn ông 47 tuổi được phát hiện ở hồ thuộc công viên John S Taylor, ở thành phố Largo, bang Florida. 

Các nhà điều tra cho biết, thủ phạm gây ra cái chết của người đàn ông trên là một con cá sấu. Người đàn ông 47 tuổi được cho là đi xuống hồ nước để tìm vật thể bay không xác định. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thả 3 xác cá sấu khổng lồ xuống đáy biển sâu, sốc với điều xảy ra với xác thứ 3

Một con mực khổng lồ hoặc cá mập có thể sống dưới đáy biển sâu mà con người chưa từng biết đến, sau khi nguyên một xác cá sấu khổng lồ thả xuống đáy biển biết mất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẰNG LÂU - Daily Mail, video: Inside Edition ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung