Triệu phú Mỹ quan hệ với thiếu nữ trên chuyên cơ riêng lĩnh án tù

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 06:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều lần dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi "làm chuyện người lớn" và chụp ảnh khỏa thân, triệu phú Mỹ phải ngồi tù vì hành vi vi phạm pháp luật.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Triệu phú Mỹ quan hệ với thiếu nữ trên chuyên cơ riêng lĩnh án tù - 1

Triệu phú Mỹ Stephen Bradley Mell lĩnh án tù vì tội danh quan hệ với trẻ vị thành niên

Theo Mirror, Stephen Bradley Mell, triệu phú Mỹ và từng là CEO của một công ty đầu tư ở bang New Jersey, bị kết án 7 năm tù tại tòa án liên bang Mỹ hôm 17/6.

Triệu phú 53 tuổi bị cáo buộc tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em. Ngoài việc phải ngồi tù, Mell còn phải nộp phạt 40.000 USD, bồi thường cho nạn nhân 35.200 USD cùng một số khoản phí khác. Triệu phú Mỹ cũng sẽ bị giám sát trong 5 năm kể từ khi chấp hành xong án tù.

Mell lần đầu tiên gặp thiếu nữ 15 tuổi khi mẹ của cô gái nhờ triệu phú Mỹ dạy con cách lái máy bay.

Ông bố 3 con bắt đầu nói chuyện với cô gái năm 2017 qua các tin nhắn điện thoại và Snapchat. Sau đó, hàng loạt tin nhắn gạ tình xuất hiện.

"Hãy tin chú, việc quan hệ sẽ vô cùng tuyệt vời nhất là khi được ở bên cháu", một tin nhắn của Mell viết cho cô gái sau khi mời nạn nhân ở lại nhà tại thị trấn Bedminster.

Tháng 6/2017, người đàn ông đã ly dị vợ bị cáo buộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với thiếu nữ 15 tuổi. Trong suốt một tháng sau, Mell tiếp tục quan hệ với nạn nhân. Sau mỗi lần như vậy, triệu phú Mỹ đều mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho cô gái.

Đặc biệt, ngày 20/7/2017, Mell được cho là rủ cô gái cùng bay trên chuyên cơ riêng xuất phát từ một sân bay ở bang New Jersey tới mũi Cod, thuộc bang Massachusetts, để "gần gũi" nạn nhân.

Trong hành trình trở về, triệu phú Mỹ đã đặt máy bay ở chế độ tự động để tiện "làm chuyện ấy" với thiếu nữ.

Triệu phú Mỹ quan hệ với thiếu nữ trên chuyên cơ riêng lĩnh án tù - 2

Triệu phú Mỹ thậm chí còn để máy bay ở chế độ tự động để tiện "làm chuyện ấy" với thiếu nữ trên máy bay (Ảnh minh họa)

Mell thậm chí còn bị nghi ngờ tàng trữ ảnh khỏa thân của cô gái sau một lần họ "vui vẻ" trong chuyến du lịch tới thành phố New York.

Tháng 12/2018, ông bố 3 con nhận tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và lưu trữ hình ảnh bạo hành tình dục trẻ em. Mell sau đó nộp khoản tiền bảo lãnh 1 triệu đô để được tại ngoại, chờ phán quyết của tòa án.

Triệu phú Mỹ bị yêu cầu nộp lại bằng phi công và bị cấm xuất hiện trong phạm vi 300m gần nhà riêng cũng như nơi học tập của thiếu nữ.

Cô gái Thái Lan tiết lộ điều gây sốc sau khi ly dị triệu phú Mỹ già

Sau khi vừa ly dị chồng, cựu diễn viên phim người lớn Nat đã tiết lộ một sự thật gây sốc trên tài khoản mạng xã hội...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung