TQ: Chó dữ tấn công liên tục 20 người trên phố

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một con chó dữ tấn công hơn 20 người trên đường phố ở Trung Quốc trong suốt 2 giờ, và cảnh sát phải điều quân đến xử lý bằng súng đạn.

Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy con chó dữ bất ngờ lao vào tấn công và cắn chân một người đàn ông trên đường phố ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nạn nhân cố gắng dùng tay mà mũ để xua đuổi con vật hung dữ.

Nhưng con chó phản ứng rất nhanh để tránh đòn của người đàn ông trước khi nhảy lên ngoạm cánh tay nạn nhân và kéo đi. Sau đó, con vật hung dữ đã bỏ đi tìm kiếm một nạn nhân khác.

Con chó phát hiện một phụ nữ ở gần đó và nhảy lên tấn công nạn nhân khiến khiến bà ngã vào chiếc ô tô phía sau. Người phụ nữ đã dùng chiếc túi xách để xua đuổi con chó dữ. Nó đã cắn chiếc áo khoác của bà trước khi bỏ đi.

Đoạn video kết thúc với cảnh tượng cảnh sát săn đuổi con chó dữ trên đường phố sau khi họ nhận được điện thoại thông báo của người dân. Con chó đã tấn công và cắn hơn 20 người, trước khi bị cảnh sát bắn chết.

Theo trang tin CCTV News, con chó đã chạy điên loạn trên đường phố và tấn công người qua đường suốt 2 giờ. Nạn nhân nhỏ nhất mới 8 tuổi, người già nhất 75 tuổi.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung