Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý

Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

Theo quan niệm dân gian, vận hạn của mỗi con giáp sẽ thay đổi theo hướng tổt hoặc xấu tùy theo từng năm. Vậy vào năm Canh Tý, sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp sẽ thay đổi thế nào?

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 1

Vận hạn của các con giáp đều có sự thay đổi trong năm nay (ảnh minh họa)

Các bài luận giải trên báo điện tử Newqq và Sohu cho rằng, số mệnh của mỗi con giáp qua từng năm sẽ thay đổi phụ thuộc vào các trường năng lượng tự nhiên, đặc biệt, là chịu sự ảnh hưởng của các vì sao.

Sau đây sẽ là một số dự đoán về tài vận cho 12 con giáp vào năm Canh Tý.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 2

Tuổi Tý (ảnh minh họa)

Năm 2020 là năm Canh Tý, cũng là “năm tuổi” của những người tuổi chuột. Vì vậy, người tuổi chuột vào năm Canh Tý sẽ đối mặt với không ít biến cố, cần rất cẩn thận đề phòng.

Sự nghiệp của người tuổi Tý vào năm 2020 nói chung là không tốt, khó tiến triển. Người tuổi Tý cần phát huy thế mạnh là sự nhanh nhẹn, sáng tạo để vượt qua những khó khăn trong năm này. Đặc biệt, cần giữ gìn sức khỏe thật tốt vì họ sẽ dễ mắc bệnh trong năm tuổi, theo quan niệm dân gian.

Những mối quan hệ tình cảm hoặc quan hệ với người thân của người tuổi Tý vào năm Canh Tý cũng không thuận lợi, có thể nảy sinh mâu thuẫn. Cần cố gắng tiết chế cảm xúc nóng nảy và sự ích kỷ.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 3

Tuổi Sửu (ảnh minh họa)

Năm 2020 sẽ là một năm tuyệt vời với người tuổi Sửu. Sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ cực kỳ thuận lợi và có những thăng tiến bất ngờ. Họ thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc.

Một số người tuổi Sửu sẽ gặp quý nhân phù trợ trong năm nay, giúp họ vươn cao trong công việc.

Các mối quan hệ của người tuổi Sửu vào năm Canh Tý cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ cũng cần đề cao cảnh giác khi sự phát triển và thăng tiến dồn đến quá nhiều, sẽ dễ dẫn đến những kẻ lừa đảo, đố kỵ.

Sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý rất tốt. Tuy nhiên, do sự nghiệp phát triển nhanh chóng vào năm Canh Tý, nên đôi khi, người tuổi Sửu cũng sẽ cảm thấy khá áp lực và mệt mỏi. Họ cần có những phương pháp cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày và công việc.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 4

Tuổi Dần (ảnh minh họa)

Vận mệnh của người tuổi Dần cũng được đánh giá là rất tốt vào năm Canh Tý. Cuộc sống của họ sẽ tương đối ổn định, vững vàng.

Người tuổi Dần trong năm nay cũng có thể gặt hái được một số thành công nhưng không quá xuất sắc. Nhìn chung, mọi thứ sẽ tương đối suôn sẻ với họ trong năm này, có thể nói là tiến chậm nhưng chắc.

Đặc biệt, người tuổi Dần trong năm Canh Tý sẽ dễ gặp vận may về tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng cần phải học cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Trong năm nay, chuyện tình cảm của người tuổi Dần sẽ có những bước tiến thuận lợi, dễ có việc hỷ. Tuy nhiên, họ cũng cần phải đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, vì năm nay, người tuổi Dần gặp “hạn tiểu nhân”. Đặc biệt, họ có khả năng gặp hạn có liên quan đến nước.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 5

Tuổi Mão (ảnh minh họa)

Năm Canh Tý sẽ là một năm không tốt với người tuổi Mão. Trong suốt năm, họ có thể gặp phải điềm xấu nhiều hơn là điềm tốt, dễ gặp cản trở trong công việc.

Năm nay, người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với nhiều điều thị phi, những điều tiếng không tốt và cả những tranh chấp, cãi vã. Họ sẽ phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn và cần gồng hết sức mình để vượt qua. Bù lại, trong năm nay, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ tích cực từ đồng nghiệp.

Tài vận của người tuổi Mão vào năm Canh Tý cũng bị đánh giá là rất xấu. Thay vì đầu tư hoặc tiêu xài mua sắm, họ nên triệt để tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Như vậy, họ sẽ cảm thấy an tâm và bớt mệt mỏi hơn, khi đối mặt với những khó khăn.

Sức khỏe của người tuổi Mão cũng không được tốt vào năm Canh Tý. Họ cần chú ý giữ gìn sức khỏe và đề phòng tai nạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão được đánh giá tương đối tốt vào năm nay. Họ sẽ dễ thu hút người khác giới, tuy nhiên, cần tránh những cám dỗ có thể phát sinh từ những mối quan hệ không mong muốn.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 6

Tuổi Thìn (ảnh minh họa)

Người tuổi Thìn vào năm Canh Tý sẽ gặp khá nhiều may mắn thuận lợi, tuy nhiên, cũng có cả những điềm không tốt đan xen.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm nay sẽ có bước phát triển tốt, dễ thăng tiến và cũng dễ gặp phải sự tranh chấp từ phía đồng nghiệp và đối thủ. Đặc biệt, họ dễ gặp phải chuyện thi phi, kiện tụng vào năm này.

Tình duyên và sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm nay cũng rất tốt, nhiều khả năng gặp được ý chung nhân. Nhìn chung, Canh Tý là một năm ổn định đối với người tuổi Thìn về mọi mặt.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 7

Tuổi Tỵ (ảnh minh họa)

Năm Canh Tý sẽ là một năm khá ổn định đối với người tuổi Tỵ. Họ có thể sẽ ít có khả năng thăng tiến về sự nghiệp trong năm nay. Tuy nhiên, nếu cố gắng, họ cũng có thể gặt hái được một số thành công nhỏ và được cấp trên công nhận.

Chuyện tiền bạc trong năm Canh Tý của người tuổi Tỵ được đánh giá là không quá tốt. Đôi lúc, họ sẽ phải chi tiêu những khoản lớn và khó tích trữ của cải. Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là hãy chi tiêu thật tiết kiệm, nếu không sẽ dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Điểm cộng cho người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý là sự thuận lợi trong chuyện tình duyên, đặc biệt với những người đang độc thân thì rất dễ tìm được nửa kia.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 8

Tuổi Ngọ (ảnh minh họa)

Năm Canh Tý được đánh giá là một năm đầy rẫy khó khăn và thách thức đối với những người tuổi Ngọ, có thể nói là xung khắc nghiêm trọng.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm nay khá xấu. Dù không gặp nhiều cản trở nhưng họ sẽ tự cảm thấy lười nhác, chán nản và không kiên trì theo đuổi mục tiêu. Họ cũng dễ mắc phải những sai lầm trong công việc.

Thu nhập của người tuổi Ngọ vào năm Canh Tý cũng được đánh giá không được tốt. Nguồn thu nhập chính của họ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tiền chủ yếu đến từ những công việc tay trái. Người tuổi Ngọ nên giữ gìn sức khỏe và không nên có những quyết định liên quan đến tiền bạc vào năm nay.

Những mối quan hệ của người tuổi Ngọ trong năm nay cũng sẽ gặp phải không ít trắc trở, nguy cơ đổ vỡ là không nhỏ. Nên cố gắng làm những công việc thiện nguyện để vận xấu giảm bớt.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 9

Tuổi Mùi (ảnh minh họa)

Cũng giống như người tuổi Ngọ, năm Canh Tý được đánh giá là một năm không tốt với người tuổi Mùi, điềm xấu thì nhiều mà điềm tốt thì ít.

Sự nghiệp với người tuổi Ngọ trong năm nay có thể phát sinh nhiều rắc rối không mong muốn. Nếu khéo chèo chống, họ có thể giữ cho công việc đang làm ở mức “dậm chân tại chỗ”, còn ngược lại thì có thể bị thụt lùi, thậm chí là phá sản, mất việc.

Người tuổi Mùi trong năm Canh Tý làm việc sẽ có thể mắc phải những sai lầm, tính khí sẽ trở nên bốc đồng, không thấu đáo. Cuộc sống của họ vì vậy dễ rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Lời khuyên cho người tuổi Mùi là nên nắm bắt những cơ hội để sửa chữa sai lầm.

Vấn đề tiền bạc cũng sẽ khiến người tuổi Mùi phải đau đầu, khi vào năm nay, họ sẽ đối mặt với sự hao hụt lớn về lượng của cải đang tích trữ, thu không đủ chi.

Điểm sáng cho người tuổi Mùi trong năm nay là về sức khỏe và tình duyên rất thuận lợi.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 10

Tuổi Thân (ảnh minh họa)

Năm Canh Tý được đánh giá là một năm tương đối thuận lợi cho người tuổi Thân. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong suốt cả năm.

Người tuổi Thân có thể gặp khá nhiều khó khăn trong công việc trong năm nay, nhưng sẽ luôn nhận được sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp, bạn bè. Họ nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ một số con giáp khác như Sửu và Thìn, để có thể hóa giải khó khăn và gặt hái được nhiều thành công.

Xét về khía cạnh tiền bạc thì Canh Tý sẽ là một năm tuyệt vời đối với người tuổi Thân. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước. Nhìn chung, người tuổi Thân không phải lo lắng về vấn đề tài chính vào năm nay.

Tuy nhiên, những mối quan hệ gia đình của người tuổi Thân trong năm Canh Tý được đánh giá là không tốt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rạn nứt. Lời khuyên cho họ là nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và gia đình

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 11

Tuổi Dậu (ảnh minh họa)

Tuổi Dậu trong năm Canh Tý được đánh giá là tương đối khả quan. Dù đôi lúc gặp khó khăn, rắc rối nhưng họ vẫn sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu trong năm nay cũng sẽ có bước phát triển, tuy nhiên không lớn, nhìn chung sẽ là tương đối ổn định. Người tuổi Dậu thường có tính cách nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc, nên trong năm Canh Tý, họ cần phải kiên nhẫn hơn với công việc mình đang làm.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Dậu cũng sẽ tương đối thuận lợi về mặt tiền bạc. Thu nhập sẽ có nhưng không quá nhiều. Họ cũng cần giới hạn chi tiêu và đề phòng trộm cướp.

Chuyện tình duyên của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý được đánh giá là rất lý tưởng. Những người đang còn độc thân nhiều khả năng sẽ tìm ra nửa kia của mình. Tất cả những mối quan hệ với người thân, bạn bè của họ đều sẽ có bước phát triển tốt.

Người tuổi Dậu cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình, khi năm Canh Tý dự báo họ sẽ có thể mắc bệnh và gặp tai nạn liên quan đến xe cộ và nước.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 12

Tuổi Tuất (ảnh minh họa)

Người tuổi Tuất trong năm Canh Tý sẽ có những bước phát triển chậm chạp. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp, nhưng trong cuộc sống có thể bị những điềm xấu đeo bám.

Năm nay, nhuyện tiền bạc với người tuổi Tuất rất khả quan, nhìn chung là ổn định. Tuy nhiên, họ sẽ dễ gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ với bạn bè hoặc xã giao. Có khả năng họ sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, chịu thiệt hại, vì vậy nên cảnh giác khi bắt đầu những mối quan hệ mới.

Điểm cộng cho người tuổi Tuất vào năm nay sẽ là đường tình duyên. Vận đào hoa của họ sẽ vô cùng mĩ mãn. Những người đang có người yêu nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Tuất sẽ không phải lo lắng quá nhiều về bệnh tật, tuy nhiên, họ cần phải đề phòng tai nạn khi đang đi trên đường.

Sự nghiệp và vận hạn của 12 con giáp trong năm Canh Tý - 13

Tuổi Hợi (ảnh minh họa)

Vận mệnh của người tuổi Hợi trong năm Canh Tý sẽ là rất tốt. Trong năm nay, họ sẽ vượt qua được những khó khăn còn tồn đọng từ năm cũ và có sự phát triển.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ rất thuận lợi trong năm này, đặc biệt là vấn đề thăng tiến. Tuy đôi lúc sẽ gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu tập trung và cố gắng, họ cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Năm Canh Tý, người tuổi Hợi còn có thể gặp được quý nhân phò trợ, đưa họ tới đỉnh cao sự nghiệp.

Người tuổi Hợi cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, thu nhập được đánh giá là rất dồi dào. Tuy nhiên, họ không nên dùng số tiền quá lớn để đầu tư kinh doanh, nếu chưa đủ kinh nghiệm và tìm hiểu kĩ.

Chuyện tình duyên và những mối quan hệ của người tuổi Hợi năm nay cũng sẽ rất thuận lợi, thậm chí khiến người khác phải ghen tỵ. Họ sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình và gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm Canh Tý được đánh giá là không tốt. Họ dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp và có thể bị ốm dài ngày. Tuy không phải là các bệnh nan y, nhưng có thể gây khó chịu vì sự đau đớn, mệt mỏi.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tổng hợp theo quan niệm dân gian về tử vi của các con giáp trong năm Canh Tý.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/su-nghiep-va-van-han-cua-12-con-giap-trong-nam-canh-ty-1051719.html

Những phong tục đón năm mới kỳ lạ nhất thế giới

Ngoài những phong tục phổ biến như đi thăm họ hàng, ăn cơm cùng gia đình đêm tất niên, nhiều quốc gia trên thế giới còn...

Theo Vương Nam (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới