Pháp: Tắc đường 4 tiếng vì máy bay lù lù chắn ngang

Sự cố hy hữu khi vận chuyển máy bay “quá khổ” qua một con đường ở Pháp đã khiến giao thông thành phố tê liệt hơn 4 giờ đồng hồ.

Pháp: Tắc đường 4 tiếng vì máy bay lù lù chắn ngang - 1

Một tuyến đường ở Pháp đã bị tắc nghẽn hơn 4 giờ đồng hồ vì thân máy bay A320 được vận chuyển qua một con đường quá nhỏ. Theo lộ trình, thân máy bay được chuyển từ sân bay Lourdes Pyrenees gần thành phố Tarbes, tây bắc nước Pháp tuy nhiên bị kẹt lại ở đây.

Pháp: Tắc đường 4 tiếng vì máy bay lù lù chắn ngang - 2

Khi chiếc xe tải chở phần thân khổng lồ của máy bay trên đường, sự cố xảy ra. Do tuyến đường quá nhỏ mà thiết bị quá cồng kềnh nên không thể đi tiếp. Bức ảnh được một nhóm mang tên La Nouvelle République des Pyrénées đăng tải trên Facebook mới đây.

Bài đăng trên mạng xã hội có dòng viết “vận chuyển thiết bị máy bay bị tắc nghẽn trong vài giờ, ở đoạn cuối cầu nối Aurelhan và Tarbes”. Sau đó, cảnh sát cùng các thiết bị đặc biệt phải rất vất vả mới giải quyết được vấn đề này.

Pháp: Tắc đường 4 tiếng vì máy bay lù lù chắn ngang - 3

Vụ việc khiến giao thông ở thành phố Tarbes bị phong tỏa từ 10 giờ 30 phút đến 4 giờ chiều. Rõ ràng những con đường nhỏ hẹp ở Midi-Pyrenees là một thách thức thật sự với mọi tài xế lão luyện nhất. Trước đó một ngày, phần thân máy bay này cũng bị kẹt ở Auch khi đi ngang một cây cầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Minh – Daily Mail ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN