Ông Putin và ông Biden giữ khuôn mặt lạnh và tránh nhìn nhau

Tổng thống Biden và Tổng thống Putin phần lớn giữ khuôn mặt “lạnh như đá” và hầu như không nhìn nhau khi cuộc hội đàm đầu tiên giữa cả hai bắt đầu.

Theo đài CNN, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin đang có cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên tại một khu biệt thự sang trọng ở Geneva, Thụy Sĩ vào chiều 16-6 (giờ địa phương).

Ông Putin cảm ơn người đồng cấp Mỹ về "sáng kiến gặp mặt" khi hai người ngồi xuống và bắt đầu cuộc nói chuyện.

“Tôi biết ông đã có một hành trình dài và còn rất nhiều việc phải xử lý" - ông Putin nói.

"Mỹ và Nga vẫn có rất nhiều vấn đề đòi hỏi một cuộc họp cấp cao để xử lý và tôi hy vọng rằng cuộc họp của chúng ta sẽ hiệu quả" - Tổng thống Nga nói thêm.

Ông Putin và ông Biden giữ khuôn mặt lạnh và tránh nhìn nhau - 1

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin bắt đầu cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên tại khu biệt thự sang trọng ở Geneva, Thụy Sĩ. Ảnh: CNN

Ông Biden được nhìn thấy chỉ mỉm cười một lần khi ông Putin phát biểu, hai nhà lãnh đạo phần lớn giữ một khuôn mặt “lạnh như đá” và hầu như không nhìn nhau.

Tổng thống Putin nhiều lần nhìn xuống đất trong lúc phát biểu còn ông Biden thì nhìn vào tờ giấy ghi chú của mình, CNN đưa tin.

Phản hồi lại những phát biểu của ông Putin, Tổng thống Mỹ đề nghị cả hai cùng bàn thảo trên các lĩnh vực mà “hai bên cùng quan tâm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Putin hé lộ tiêu chuẩn của người kế nhiệm vị trí Tổng thống Nga

Tổng thống Vladimir Putin cho biết ông sẵn sàng hỗ trợ một người trung thành với đất nước ngay cả khi người đó bất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KHÔI CHƯƠNG ([Tên nguồn])
Vladimir Putin Xem thêm
Báo lỗi nội dung