Ông Obama sắp công bố sự thật về người ngoài hành tinh?

Thứ Ba, ngày 24/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

Steve Bassett, CEO Tập đoàn nghiên cứu Paradigm cho rằng Tổng thống Obama có thể sẽ hé lộ bí mật về người ngoài hành tinh ở Trái Đất trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Ông Obama sắp công bố sự thật về người ngoài hành tinh? - 1
Ông Obama sẽ tiết lộ bí mật về UFO trước khi rời Nhà Trắng?

Steve Bassett, nhà vận động hành lang của Paradigm chuyên nghiên cứu về minh bạch chính trị, đã kêu gọi Nhà Trắng tiết lộ "những điều bị giấu kín suốt 20 năm qua". 

Trong một cuộc phỏng vấn trên Express, CEO 69 tuổi chia sẻ lý do ông tin rằng một thông báo mang tính lịch sử sẽ được công bố vào năm 2016: "Câu chuyện này sẽ tràn ngập khắp các mặt báo trên toàn cầu, câu chuyện gây chấn động nhất từng được công bố", ông tự tin rằng 2 thập niên nỗ lực đã có kết quả.

Trên thực tế từ đầu năm nay, rất nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc bà Hillary Clinton hứa sẽ "giải quyết vấn đề UFO dứt điểm" nếu trúng cử. Ứng viên tổng thống hy vọng sẽ triển khai lực lượng vào khu vực Area 51 bí ẩn tại Nevada, nơi mà nhiều người tin là cất giấu các bằng chứng về công nghệ của người ngoài hành tinh khi trở thành bà chủ Nhà Trắng. Người quản lý chiến dịch tranh cử của bà, John Podesta cũng công khai việc sẽ đưa các tài liệu mật về UFO ra công chúng.

Ông Obama sắp công bố sự thật về người ngoài hành tinh? - 2
Steve Bassett 

Nhóm vận động tranh cử cho Clinton thậm chí đã bắt đầu đặt vấn đề rất lâu trước đó. 22 tháng sau khi Bill Clinton hết nhiệm kỳ, Podesta đã yêu cầu công khai tài liệu UFO tại buổi họp của Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia hôm 22.10.2002. Một năm sau, ông tiếp tục làm điều tương tự. Năm 2010, Podesta lại nhắc tới điều đó cuốn sách "UFO: Tướng quân đội, phi công và các quan chức chính phủ" của Leslie Khan.

Trong thời gian gần đây, Podesta cũng liên tiếp cập nhật về vấn đề này: "Thất bại lớn nhất năm 2014: Không đảm bảo được việc tiết lộ bí mật UFO", ông viết trên Twitter hồi tháng 2.2015.

Tới 25.9.2015, Podesta nhận xét về cuộc phỏng vấn của bà Clinton với báo chí: "Lần sau hãy hỏi bà ấy về UFO nhé!".

Trước kia rất lâu, hồi những năm 1990, Nhà Trắng dưới thời Clinton từng giao 991 trang tài liệu về UFO và trí thông minh ngoài vũ trụ theo Luật Tự do thông tin cho Rockefeller UFO Initiative của tỷ phú Laurance Rockefeller.

Dựa vào những thông tin trên, Bassett tin rằng bà Clinton và Podesta biết rõ hay ít nhất tin rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại, và bà muốn chắc chắn công khai điều đó khi tham gia tranh cử.

Ông Obama sắp công bố sự thật về người ngoài hành tinh? - 3
Hình ảnh vụ việc tại Roswell năm 1947 

Cuộc vận động yêu cầu tiết lộ "sự thật bị cấm đoán" về việc người ngoài hành tinh ghé thăm trái đất đã nổi lên từ hàng thập kỷ trước, sau vụ đĩa bay rơi nổi tiếng tại New Mexico. Một quân nhân đã từng tuyên bố đã có mặt tại hiện trường hồi tháng 7.1947 khi quân đội thông báo phát hiện mảnh vỡ UFO gần Roswell, New Mexico. Ngày hôm sau, quân đội đính chính rằng đó chỉ là một khinh khí cầu bị hỏng. Sau này, có nhiều nhân chứng khác cho biết đã thấy cả xác người ngoài hành tinh trong đống đổ nát.

"Ban đầu tổng thống Truman ra quyết định ém nhẹm, tiếp theo là chính phủ Anh và nhiều nước khác cũng đồng ý theo. Truyền thông thế giới cũng phải tuân thủ điều đó", Bassett nhận định.

Tuy nhiên, sau khi nhóm vận động Clinton đề cập ngày càng nhiều, thì dường như nhiều tờ báo Mỹ cũng bắt đầu "trèo rào". Điều đó khiến Bassett tin rằng Nhà Trắng sẽ không thể "một tay che hết bầu trời" nữa. Ông cũng khẳng định người ngoài hành tinh có thật và âm thầm giao du liên lạc với những nguyên thủ thế giới.

Ông Obama sắp công bố sự thật về người ngoài hành tinh? - 4
Khu vực 51

Suy luận của Bassett hoàn toàn hợp lý, kể cả khi chưa có bằng chứng rõ ràng nào về UFO hay người ngoài hành tinh, nhưng Bassett cho rằng các động thái của Podesta và Clinton có thể chứng minh điều đó.

"Một ứng cử viên hàng đầu, có chồng từng là Tổng thống với cố vấn dày dặn kinh nghiệm chỉ nói về người ngoài hành tinh một khi đã rất chắc chắn. Phương pháp loại suy này cũng phù hợp với việc lệnh cấm vận thông tin đang dần mất tác dụng", Bassett giải thích.

Dù thế, Bassett lại không tự tin vào khả năng Hillary Clinton sẽ trúng cử. "Sự thật sẽ được tiết lộ vào năm nay. Tôi không chắc ai sẽ trúng cử,nhưng nhiều khả năng Obama sẽ là người thực hiện điều đó. Ông ấy chờ cơ hội lấy giải Nobel lâu rồi. Tôi chắc chắn 85%. Sau đó, thủ tướng Anh David Cameron cũng sẽ thông báo", Bassett nói.

Ông Obama sắp công bố sự thật về người ngoài hành tinh? - 5
Khu vực Roswell năm 1947 và thư ký báo chí Nhà Trắng

Ông cho rằng các cường quốc như Nga và Trung Quốc cũng đang sôi sục, và thắc mắc tại sao tổng thống Putin chưa tìm cách tiết lộ cho thế giới dù không nằm trong "chương trình nghị sự của Mỹ".

Ngoài ra, ông cũng bác bỏ việc đang ngầm vận động cho Hillary Clinton."Tôi không can thiệp vào việc bầu cử, mà chỉ cung cấp tài liệu cho bà ấy và Podesta", ông nói.

Dù là nói thật hay nói dối, thì sự hợp tác này cũng đã có tác dụng. Trong buổi tiệc báo chí cuối cùng vào tối 30.4 của ông Obama, thư ký Nhà Trắng Josh Earnest đã rất bối rối khi bị đặt vấn đề về UFO.

"Tôi sẽ ép Obama phải làm điều đó. Nỗ lực sắp thành công rồi", Bassett nói.

Theo Mẫn Di - Express (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh