Người duy nhất thế giới được CIA công nhận có siêu năng lực vừa làm gì cho Mỹ?

Năm 1973, qua nhiều cuộc thí nghiệm khoa học, CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) đã kết luận ông Uri Geller thực sự có siêu năng lực. Uri Geller sau đó được CIA mời hợp tác trong dự án mang tên “Stargate”.

Người duy nhất thế giới được CIA công nhận có siêu năng lực vừa làm gì cho Mỹ? - 1

Uri Geller – người đàn ông duy nhất thế giới được CIA tuyên bố sở hữu siêu năng lực (ảnh: Daily Star)

Trong tiết lộ mới nhất, Uri Geller – nhà ngoại cảm 74 tuổi – cho biết mình vẫn đang làm việc cùng CIA trong nhiều nhiệm vụ “bất khả thi”.

“Tôi vẫn hợp tác cùng CIA trong nhiều nhiệm vụ. Điều đó giải thích cho việc vì sao tên tôi vẫn xuất hiện trên trang web chính thức của cơ quan tình bảo Mỹ. Khả năng của tôi giúp ích cho CIA rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không thể kể cho các bạn nghe quá chi tiết về những gì tôi và CIA thực hiện”, Uri Geller nói với Daily Star.

“Những nhiệm vụ tôi được giao thường khá nhạy cảm và được giữ tuyệt mật. Tôi chỉ có thể tiết lộ rằng tôi vừa trở về Mỹ từ Hàn Quốc. Ở đó, công việc của tôi là sử dụng năng lực đặc biệt để tìm ra những đường hầm dưới lòng đất do quân đội Triều Tiên đào”, Geller nói.

Trên thực tế, Geller vẫn là nhân vật gây tranh cãi. Hồi tháng 3, nhà ngoại cảm này tuyên bố mình từng dùng siêu năng lực để giúp ông Boris Johnson thắng cử Thủ tướng Anh hay giúp tàu Ever Given khỏi bị mắc kẹt ở kênh đào Suez.

Ngày 4.10, Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp ngừng hoạt động khoảng 7 tiếng. Geller tuyên bố nguyên nhân là do người ngoài hành tinh can thiệp.

Tháng 8.1973, sau cuộc thử nghiệm kéo dài suốt một tuần lễ tại Viện Nghiên cứu Stanford, Uri Geller được CIA kết luận thực sự sở hữu sức mạnh đặc biệt. Trước đó, người đàn ông này tuyên bố mình có thể dùng siêu năng lực để bẻ cong dao, kéo, thao túng kết quả bóng đá, bầu cử, đọc suy nghĩ… Không chỉ CIA chú ý, “điệp viên tâm linh” Uri Geller còn vinh dự được Cơ quan Tình báo Mossad của Israel mời hợp tác trong nhiều nhiệm vụ đặc biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-duy-nhat-the-gioi-duoc-cia-cong-nhan-co-sieu-nang-luc-vua-lam-gi-cho-my-...

Con vượn giống người nhất lịch sử bị đối xử ra sao?

Sở hữu trí thông minh và cách hành xử giống người đến kỳ lạ, sinh vật này khiến các nhà khoa học tự hỏi liệu nó...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung