Nghe tiếng động lạ khi lục soát nhà nghi phạm giết người, đào đất lên thấy cảnh không ngờ

Một người đàn ông 62 tuổi bị nhốt dưới lòng đất trong 4 ngày và được giải cứu sau khi cảnh sát nghe thấy tiếng động lạ.

Theo Daily Mail, cảnh sát Moldova tìm thấy người đàn ông khi đang điều tra một vụ án mạng - một cụ bà 74 tuổi bị sát hại tại nhà.

Đội ngũ pháp y có mặt tại làng Ustia, phía tây bắc Moldova vào đầu tuần này sau khi cảnh sát phát hiện cụ bà bị sát hại. Các bác sĩ pháp y nói nguyên nhân tử vong là do bị hành hung, trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Nghi phạm được xác định là một nam thanh niên 18 tuổi, người thân của nạn nhân và sống tại một căn nhà khác ở trong làng. Ở thời điểm bị bắt, nghi phạm dường như đã uống rượu. Người này nói những câu "khó hiểu" và "không nhất quán".

Người đàn ông được giải cứu sau 4 ngày bị nhốt ở căn hầm dưới lòng đất.

Người đàn ông được giải cứu sau 4 ngày bị nhốt ở căn hầm dưới lòng đất.

Trong quá trình lục soát căn nhà, cảnh sát nghe thấy tiếng động lạ gần đó và xác định vị trí phát ra tiếng động lạ là ở dưới lòng đất.

Video do văn phòng tổng thanh tra cảnh sát Moldova công bố, quay cảnh một sĩ quan dùng xẻng đào ở một khu vực khả nghi. Bên dưới lòng đất lộ ra lối vào một căn hầm, nơi nghi phạm nhốt người đàn ông 62 tuổi.

Hình ảnh trong video cho thấy cảnh sát đã kéo người đàn ông ra khỏi căn hầm. Người đàn ông khi đó vẫn tỉnh táo và có vết thương ở cổ. Người đàn ông được cho là đã bị nhốt trong 4 ngày.

Nghi phạm đã nhốt người đàn ông dưới hầm và lấp đất che kín lối ra.

Nghi phạm đã nhốt người đàn ông dưới hầm và lấp đất che kín lối ra.

Người đàn ông nói với cảnh sát rằng ông và nghi phạm đã cùng nhau uống rượu vào ngày 11/5 thì xảy ra tranh cãi. Nghi phạm tấn công người đàn ông bằng dao, sau đó nhốt vào căn hầm và phủ đất lên.

Cảnh sát tin rằng nghi phạm đã sát hại cụ bà vào ngày hôm sau, có thể là vào ngày 12/5 hoặc rạng sáng ngày 13/5.

Nghi phạm đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Nếu bị kết tội giết người, nghi phạm đối mặt với án tù chung thân.

Người đàn ông 62 tuổi hiện đang được điều trị ở bệnh viện. Một cư dân địa phương nói về nạn nhân tử vong: "Bà ấy là người nhã nhặn, chưa từng có xích mích gì với ai".

Nguồn: [Link nguồn]

Các tín đồ Công giáo đang đổ xô đến một nhà thờ ở bang  Missouri, Mỹ, để tận mắt chứng kiến thi thể của một nữ tu quá cố còn nguyên vẹn sau 4 năm chôn cất khi qua đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH AN - Daily Mail ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN