Mỹ: Vào khoang lái máy bay, nữ tiếp viên “tá hỏa” khi thấy cảnh phát trực tiếp từ toilet

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong một chuyến bay từ thành phố Pittsburg, bang California, Mỹ tới thành phố Phoenix, bang Arizona, nữ tiếp viên hàng không Renee Steinaker phát hiện thứ trong buồng lái khiến cô cảm thấy hãi hùng.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Vào khoang lái máy bay, nữ tiếp viên “tá hỏa” khi thấy cảnh phát trực tiếp từ toilet - 1

Renee Steinaker nói rằng cô bị sốc khi phát hiện phi công gắn camera giấu kín trong toilet máy bay.

Theo Phoenix New Times, nữ tiếp viên Steinaker của hãng hàng không Southwest Airlines, làm việc trên chuyến bay mang số hiệu Flight 1088.

Cơ trưởng Terry Graham gọi nữ tiếp viên tới trông khoang lái hộ để anh ta vào toilet. Khi Steinaker vào buồng lái, cô “nhìn thấy một chiếc iPad gắn lên kính chắn gió, ở phía bên trái hàng ghế của cơ trưởng”.

Điều khiến cô hãi hùng là chiếc iPad phát hình ảnh trực tiếp quay từ toilet. Steinaker nhìn thấy cơ trưởng ở bên trong.

Steinaker đặt câu hỏi với cơ phó ngồi bên phải, rằng có phải chiếc iPad này phát video trực tiếp. Cơ phó Ryan Russell xác nhận, nhưng yêu cầu cô không tiết lộ chuyện này với người khác.

Cơ phó còn nói rằng, camera gắn trong toilet là “tính năng mới được gắn trên các máy bay Boeing 737-800 của hãng Southwest Airlines.

Steinaker cảm thấy nghi ngờ nên rút điện thoại ra chụp hình chiếc iPad. Nữ tiếp viên cho 3 đồng nghiệp khác xem hình ảnh này.

Sau khi dừng ở Phoenix, hai phi công còn vi phạm quy định khi rời máy bay, dù rằng máy bay chỉ dừng lại một thời gian ngắn rồi tiếp tục bay đến Nashville.

Mỹ: Vào khoang lái máy bay, nữ tiếp viên “tá hỏa” khi thấy cảnh phát trực tiếp từ toilet - 2

Máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines.

Nữ tiếp viên Steinaker sau đó đã trình báo vụ việc với nhà chức trách, cung cấp bức ảnh làm bằng chứng. Steinaker nói “cô cảm thấy ghê tởm” khi nghĩ đến cảnh hai phi công nhìn mình dùng toilet thông qua camera giấu kín. Điều này khiến cô phải xin tạm nghỉ trong vài ngày.

Sau sự cố trên, hai phi công Graham và Russell vẫn làm việc bình thường cho hãng hàng không Southwest Airlines.

Trả lời qua điện thoại với tờ Phoenix New Times, Graham phủ nhận có camera giấu kín trong toilet máy bay. Anh ta cúp máy sau khi xác nhận mình vẫn làm việc cho hãng.

Đại diện hãng hàng không Southwest Airlines phản hồi rằng không hề có camera gắn trong toilet máy bay của hãng. “Sự an toàn và đảm bảo an ninh cho nhân viên, cũng như hành khách là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không bình luận về vấn đề trên”, đại diện hãng Southwest Airlines trả lời qua email.

Theo luật sư Ronald Goldman, đại diện hãng Southwest Airlines nói rằng, hai phi công Graham và Russell chỉ đùa với nữ tiếp viên Steinaker. 

Theo Goldman, ngay cả chỉ là đùa thì Steinaker vẫn có quyền khởi kiện. “Đây là một dạng quấy rối tình dục theo quan điểm của tôi”, luật sư đại diện cho nữ tiếp viên, nói.

Nguồn: http://danviet.vn/my-vao-khoang-lai-may-bay-nu-tiep-vien-ta-hoa-khi-thay-canh-phat-truc-tiep-tu-...

Tiếp viên hàng không bị bắt quả tang quan hệ trên máy bay, kiếm 900.000 USD trong 2 năm 

Một nữ tiếp viên hàng không được cho là từng kiếm tới 900.000 USD (khoảng 20,7 tỷ đồng) trong 2 năm, bằng cách quan hệ...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Phoenix New Times (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung