Tiếp viên hàng không bị bắt quả tang quan hệ trên máy bay, kiếm 900.000 USD trong 2 năm 

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ tiếp viên hàng không được cho là từng kiếm tới 900.000 USD (khoảng 20,7 tỷ đồng) trong 2 năm, bằng cách quan hệ tình dục với hành khách trong toilet máy bay.

Tiếp viên hàng không bị bắt quả tang quan hệ trên máy bay, kiếm 900.000 USD trong 2 năm  - 1

Một tiếp viên hàng không từng kiếm 900.000 USD trong 2 năm nhờ bán dâm trên máy bay. Ảnh minh họa

Theo Daily Mail, sự việc chỉ bị phát hiện sau khi nữ tiếp viên bị bắt quả tang tại trận trong toilet máy bay. Nữ tiếp viên sau đó đã bị sa thải.

Nữ tiếp viên không xác định danh tính làm việc cho một hãng hàng không ở Trung Đông.

Một nguồn tin trả lời trên tờ Daily Sada bằng tiếng Ả Rập: “Cô ta thừa nhận đã quan hệ với các hành khách trong mỗi chuyến bay. Cô ta thường lựa chọn hành sự trong các chuyến bay dài giữa vùng Vịnh và Mỹ”.

Một nguồn tin khác cho biết, người phụ nữ kiếm được 2.000 USD trong mỗi chuyến bay, tổng cộng khoảng 900.000 USD trong vòng 2 năm.

Trả lời trên Daily Mail, Antoine Michelat, người am hiểu trong lĩnh vực hàng không, nói: “Tiếp viên hàng không luôn có sức hút đặc biệt với các hành khách. Trong khi một số tiếp viên không vượt lằn ranh đỏ, số khác coi đây là cách kiếm thêm thu nhập”.

“900.000 USD là số tiền rất lớn, không rõ cô ta có kiếm được chừng đó trong 2 năm hay không. Tôi nghĩ còn tùy thuộc vào các hành khách và họ giàu có như thế nào”, Michelat nói.

Sự việc xảy ra vào năm 2015 nhưng gần đây mới được các trang mạng Trung Quốc đăng tải. Bình luận về câu chuyện trên, một cư dân mạng Trung Quốc bình luận: “Bây giờ tôi biết vì sao khi máy bay vào vùng nhiễu động, các tiếp viên yêu cầu ngồi yên tại chỗ và thắt dây an toàn”.

Một người khác nói: “2.000 USD mỗi chuyến bay, 900.000 USD trong hai năm tôi tính được ít nhất 450 lần giao dịch”.

Người thứ ba bình luận: “Tôi có chuyến bay vào ngày mai. Để xem có liên hệ được với tiếp viên nào không”.

Không chỉ ở Trung Đông, Nhật Bản là nơi từng xảy ra chuyện tiếp viên hàng không “làm thêm” để bù đắp cho lương thưởng bị giảm sút, theo Daily Mail.

Một số tiếp viên hàng không nói rằng họ từng chứng kiến đồng nghiệp quan hệ với phi công, với số tiền khoảng 400 USD cho mỗi 90 phút. Nếu phi công có nhu cầu muốn qua đêm, hai người sẽ hẹn gặp nhau tại một khách sạn.

Nguồn tin nói trên tờ Tokyo Reporter: “Có tiếp viên đứng giữa làm trung gian môi giới. Phi công cũng có thể ra dấu hiệu bằng tay để xem nữ tiếp viên có hứng thú hay không”.

Theo nguồn tin, những nữ tiếp viên dưới 30 tuổi có cơ hội nhận được số tiền lớn nhất cho mỗi lần phục vụ.

Nguồn: http://danviet.vn/tiep-vien-hang-khong-bi-bat-qua-tang-quan-he-tren-may-bay-kiem-900000-usd-tron...

Hé lộ những sự thật khó ngờ phía sau cuộc sống hào nhoáng của nghề tiếp viên hàng không

Nữ tiếp viên phải trải qua một khóa đào tạo kéo dài 8 tuần, 6 ngày một tuần, 15 giờ một ngày, vượt qua nhiều bài kiểm...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung