Mỹ: Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 16 tuổi tại nhà, chồng bị bắt vì không khai báo 

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 11:00 AM (GMT+7)

Người chồng của nữ giáo viên biết về chuyện vợ "quan hệ" với nam sinh ngay tại nhà, nhưng không hề khai báo với cảnh sát.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 16 tuổi tại nhà, chồng bị bắt vì không khai báo  - 1

Kimberly Wellman-Rich bị bắt vì nhiều lần quan hệ với nam sinh 16 tuổi.

Theo Daily Star, một nữ giáo viên 36 tuổi bị bắt giữ sau khi chuốc rượu, nhiều lần quan hệ với một nam sinh 16 tuổi.

Nữ giáo viên Kimberly Wellman-Rich bị bắt với cáo buộc lạm dụng tình dục một nam sinh sống cùng nhà kể từ tháng 8 năm ngoái.

Người chồng Jeffrey Rich, 35 tuổi, cũng bị bắt vì biết về hành động sai trái của vợ nhưng không trình báo với nhà chức trách.

Cảnh sát thành phố New Orleans đã nộp tài liệu lên tòa hồi tuần trước. Trong hồ sơ điều tra, cảnh sát xác định nữ giáo viên đã nhiều lần hút cần sa và uống rượu với nam sinh.

Lần đầu tiên nữ giáo viên quan hệ tình dục với nam sinh là khi cậu ta tròn 16 tuổi vào năm ngoái. Bang Louisiana quy định độ tuổi quan hệ tình dục hợp pháp là 17.

Mỹ: Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 16 tuổi tại nhà, chồng bị bắt vì không khai báo  - 2

Người chồng cũng bị cảnh sát bắt giữ vì biết chuyện mà không khai báo.

Kể từ đó, nữ giáo viên còn nhiều lần quan hệ tình dục với nam sinh, chủ yếu là trên ghế sofa, nhưng cũng có lúc trên giường hoặc phòng khách.

Có nhiều lần, người chồng Jeffrey Rich ở phòng khác nhưng nữ giáo viên vẫn “hành sự”.

Hôm 15.1, nữ giáo viên còn đưa nam sinh đến New Orleans gặp gỡ bạn bè, yêu cầu các bạn rời phòng khách sạn để mình và nam sinh quan hệ.

Sau chuyến đi cùng nữ giáo viên, nam sinh quay trở về nhà hai vợ chồng và bị Jeffrey Rich bắt gặp. Nam sinh thừa nhận mình đã quan hệ tình dục với cô Kimberly Wellman-Rich. Người đàn ông yêu cầu nam sinh giữ kín mọi chuyện, không được kể cho bất kì ai.

Theo hồ sơ điều tra, nữ giáo viên còn quan hệ với nam sinh một lần nữa trước khi có đơn tố cáo nặc danh gửi đến nhà chức trách vào ngày 22.1

Kimberly Wellman-Rich bị bắt giữ hôm 11.2 nhưng thông tin chi tiết chỉ mới được công bố dựa trên tài liệu về cuộc điều tra được cảnh sát chuyển tới tòa án.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nu-giao-vien-quan-he-voi-nam-sinh-16-tuoi-tai-nha-chong-bi-bat-vi-khong-kha...

Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 15 tuổi nhiều lần trong xe hơi nhận bản án hơn 6 năm tù

Kandice Barber bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với nam sinh nhiều lần trong xe hơi và thậm chí còn đưa cậu bé đến cánh...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung