Phát hiện chấn động vụ nữ giáo viên quan hệ với nam sinh ở Nam Phi

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 17:00 PM (GMT+7)

Một nữ giáo viên đã có chồng bị phát hiện quan hệ bất chính với ít nhất 5 nam sinh, trước và sau khi lấy chồng, tại một trường danh giá ở thành phố Cape Town, Nam Phi.

Phát hiện chấn động vụ nữ giáo viên quan hệ với nam sinh ở Nam Phi - 1

Fiona Viotti chỉ nhắm đến các nam sinh đã tròn 18 tuổi.

Theo Daily Mail, Fiona Viotti là cựu ngôi sao môn bóng nước, từng là người mẫu của Tạp chí Sports Illustrated đồng thời là giáo viên, hồi tháng 10 bị phát hiện quan hệ bất chính với một nam sinh 18 tuổi.

Vụ việc vỡ lở khi nam sinh này muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng bị Viotti đe dọa, kiểm soát. Nam sinh nhờ cha mẹ giúp đỡ và cha mẹ thông báo với nhà trường. Nữ giáo viên ngay sau đó đã nộp đơn xin nghỉ việc.

Cha mẹ nam sinh giấu tên nói: “Thằng bé ban đầu tình nguyện tham gia vào mối quan hệ này nhưng trở thành nạn nhân khi muốn thoát ra mà không được”.

Theo kết quả điều tra mới nhất, Viotti còn có quan hệ tình dục với 4 nam sinh khác trong vòng 6 năm, từ năm 2013.  Nữ giáo viên chỉ nhắm đến những nam sinh đã tròn 18 tuổi để tránh gặp rắc rối với pháp luật.

Phát hiện chấn động vụ nữ giáo viên quan hệ với nam sinh ở Nam Phi - 2

Bức ảnh chụp Fiona Viotti trong vai trò là huấn luyện viên bóng nước.

Sự việc xảy ra trước và sau khi nữ giáo viên 30 tuổi này lấy chồng, nhà đầu tư mạo hiểm Pavo Viotti, vào năm 2018.

Viotti còn quay phim khiêu dâm chính mình, cả ở trong trường học, nhưng các nhà điều tra không xác định được nhưng video này được gửi cho những ai.

Cuộc điều tra kết luận nữ giáo viên đã vi phạm quy tắc của nhà trường và quy tắc đạo đức do Hội đồng giáo dục Nam Phi quy định. Điều đó có nghĩa là Viotti sẽ không bao giờ được phép giảng dạy nữa.

Tuy nhiên, Viotti không bị nhà trường kỷ luật vì đã nghỉ việc, truyền thông địa phương đưa tin. Nhưng Viotti có thể bị gia đình các nam sinh khởi kiện vì làm tổn thương tinh thần.

Phát hiện chấn động vụ nữ giáo viên quan hệ với nam sinh ở Nam Phi - 3

Fiona Viotti mới lập gia đình hồi năm 2018.

Nữ giáo viên giữ im lặng kể từ khi vụ việc vỡ lở, không trả lời bất cứ câu hỏi nào của các nhà điều tra, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Người chồng Pavo Viotti hiện đã ly thân với vợ và cũng không bình luận.

Vụ việc gây chấn động Nam Phi không chỉ vì nữ giáo viên quan hệ với hàng loạt nam sinh, mà còn xảy ra tại trường nam sinh Bishops ở thành phố Cape Town. Đây được coi là ngôi trường danh giá của giới nhà giàu, với học phí mỗi năm vào khoảng 16.000 USD.

Các cựu học sinh của trường còn có nhiều người nổi tiếng, như phi hành gia Mark Shuttleworth và ngôi sao cricket Nam Phi Herschelle Gibbs.

Nhà trường cũng đã thuê một nhóm các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần để điều trị tâm lý cho các nam sinh liên quan đến vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-trong-ngay/phat-hien-chan-dong-vu-nu-giao-vien-quan-he-voi-nam-sinh-o...

Mỹ: Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh ngay tại lớp nhận án tù kỷ lục

Nữ giáo viên Brittany Zamora, 28 tuổi, bị kết án tù kỷ lục vì mối quan hệ không phù hợp với nam sinh mới chỉ 13 tuổi.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới