Indonesia: Đau lòng cảnh cá sấu ngoạm thi thể người bơi trên sông

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 19:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Video quay cảnh tượng đau buồn ở Indonesia khi con cá sấu nổi lên khỏi mặt nước và ngậm thi thể người.

Video có thể khiến một số người cảm thấy sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Daily Mail hôm 22/4 đưa tin, vụ việc xảy ra trên đảo Sulawesi, Indonesia khi Darlin Uti, 30 tuổi đang sửa đường ống nước dưới con sông Malaoge gần nhà.

Khi phát hiện con cá sấu, chị của Uti đứng ở bờ sông đã kéo mạnh ống thở để đánh động cho em trai nhưng không kịp. Con vật hung hãn đớp một cú thật mạnh rồi lôi nạn nhân đi mất tăm.

Giới chức Indonesia lập tức tổ chức tìm kiếm Uti dọc theo sông Malaoge. Một ngày sau, đội tìm kiếm và cứu hộ phát hiện con cá sấu vẫn ngoạm chặt thi thể nạn nhân.

"Vết thương lớn ở phần thân dưới khiến Uti bị mất máu và tử vong. Tuy nhiên, thi thể vẫn nguyên vẹn trong mồm con cá sấu", Usmanudin, thành viên nhóm cứu hộ, nói.

Lực lượng cứu hộ dùng thuyền và các dụng cụ hỗ trợ để xua đuổi con vật hung dữ, lấy lại thi thể. Sau đó, họ gửi về cho gia đình nạn nhân để mai táng. 

Theo Usmanudin, sông Malaoge là khu vực có nhiều cá sấu sinh sống. Chính quyền địa phương nhiều lần cảnh báo người dân cẩn thận khi hoạt động trên sông.

Cái chết của Uti đến chỉ hai ngày sau khi một người đàn ông khác cũng bị giết chết bởi một con cá sấu. Nạn nhân là Subli, 35 tuổi. Ông Subli bị cá sấu tấn công khi đang rửa tay ở một con kênh trên đảo Sumatra.

Theo Trung tâm Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên quốc gia Indonesia, số vụ cá sấu tấn công người ngày càng gia tăng ở quốc đảo này. Người dân địa phương được yêu cầu báo cáo ngay với chính quyền địa phương nếu phát hiện cá sấu.

Con cá sấu giết, ăn thịt 300 người, khiếp sợ nhất thế giới

Nhiều người tin rằng con cá sấu giết người chỉ để tiêu khiển chứ không phải vì thiếu thức ăn.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Indonesia
Báo lỗi nội dung