Tỉnh dậy thấy đau đớn cực độ, phát hiện "của quý" đã bị cắt

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô gái vì ghen tuông nghĩ rằng bạn trai có người khác, nên đã tận dụng thời cơ khi bạn trai đang ngủ say để cắt đứt của quý và ném xuống toilet.

Sự kiện: Tin tức Đài Loan

Tỉnh dậy thấy đau đớn cực độ, phát hiện "của quý" đã bị cắt - 1

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất máu nghiêm trọng.

Người đàn ông họ Hoàng tỉnh dậy trong tình trạng đau đớn ở phần dưới cơ thể. 

Người đàn ông năm nay đã 52 tuổi, có 3 con nhỏ, bị chảy máu rất nghiêm trọng do “của quý” bị cắt đứt hoàn toàn, theo truyền thông địa phương ở đảo Đài Loan.

Nạn nhân nói ông ta chợp mắt ngủ sau khi ăn một bát mỳ gà và uống rượu tại nhà ở huyện Changhua.

Hoàng nói mình cảm thấy đau đớn cực độ khi tỉnh dậy, còn phần “của quý” đã bị bạn gái đem ném xuống toilet và xả nước để không ghép lại được.

Đoạn video đăng tải cho thấy người đàn ông bị thương nặng nhưng vẫn có thể tự đi tới xe cứu thương. Tại bệnh viện Changhua, các bác sĩ đã phẫu thuật cầm máu cho bệnh nhân. Các bác sĩ xác nhận phần cuối dương vật bị cắt đứt nhưng phần tinh hoàn vẫn còn nguyên vẹn.

Tỉnh dậy thấy đau đớn cực độ, phát hiện "của quý" đã bị cắt - 2

Người phụ nữ tên Phụng, 40 tuổi, là nghi phạm cắt đứt "của quý" của bạn trai.

Chou Chih-chung, phó giám đốc bệnh viện, nói: “Phần dương vật của người bệnh bị cắt đứt, vẫn còn chảy máu khi được đưa đến bệnh viện nên chúng tôi đã phẫu thuật khẩn cấp để cầm máu, chỉnh lại phần niệu đạo”.

“Hoàng không còn gặp nguy hiểm. Nhưng ông ta vẫn rất đau đớn khi hết tác dụng của thuốc mê. Bệnh nhân có thể ăn và uống bình thường”, bác sĩ cho biết.

“Phần dương vật chính của bệnh nhân bị thất lạc nên không thể ghép lại đựơc. Bệnh nhân sẽ không thể quan hệ tình dục vì phần còn lại quá ngắn”, bác sĩ Chou nói thêm. “Ông ta sẽ phải trải qua thêm các ca phẫu thuật chỉnh hình và điều trị tâm lý”.

Cảnh sát Đài Loan xác nhận họ đang điều tra vụ việc. Nghi phạm tên Phung, 40 tuổi, đến từ Việt Nam, có thể đã trộn thuốc ngủ vào bát phở gà mà nguời đàn ông ăn trước khi ngủ thiếp đi.

Cảnh sát tìm thấy một chiếc kéo lớn dính máu bị vứt bỏ ở cách không xa nhà cặp đôi.

Được biết, cả hai đã sống cùng nhau được 10 tháng. Người phụ nữ nghi bạn trai mình có người khác nên đã hành sự. Hoàng từng 3 lần lập gia đình và có 3 người con.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-day-thay-dau-don-cuc-do-phat-hien-cua-quy-da-bi-cat-5020212411287593.htm

Ukraine: Sống với nhau bao năm, bỗng một đêm vợ siết cổ chết chồng, cắt đứt “của quý”

Một người vợ Ukraine đã giết chết và chặt đứt của quý của chồng sau nhiều năm “bị bạo hành trong hôn nhân”, cảnh...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Đài Loan
Báo lỗi nội dung