Cuộc đối thoại ngắn ngủi giữa 2 bố con vô tình thành clip hơn 3 triệu view trên Facebook

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 07:00 AM (GMT+7)

Một đoạn clip ngắn về cuộc trò chuyện tưởng chừng chỉ mang tính bông đùa của cha con diễn viên hài Justin Weissman đã vô tình trở thành một cơn sốt trên mạng xã hội Facebook.

Đoạn đối thoại ngắn giữa 2 cha con diễn viên hài Justin Weissman vô tình trở thành clip "triệu view" (Video: Facebook)

Trong video, khi 2 cha con Weissman đang bước khỏi nhà, con gái anh nói rằng: "Con yêu bố!" Weismann liền đáp: "Bố cũng yêu con." Đứa trẻ sau đó bỗng thốt lên: "Không yêu bố nhiều như mẹ đâu." Weissman chưng hửng nhưng rồi đã trả lời: "Được rồi, cảm ơn con vì điều đó."

“Camera an ninh không chỉ giúp bảo vệ bạn và tài sản trong nhà, thỉnh thoảng, nếu may mắn, chúng còn ghi lại những khoảnh khắc đáng giá và “ấm lòng” nhất,” Weissman chú thích trong đoạn clip mới được đăng trên Facebook cá nhân của mình.

Dù chỉ là một cuộc đối thoại cha con rất bình thường, như kể từ thời điểm được đăng tải vào ngày 10.9 vừa qua, đoạn video của Weissman bỗng nhiên được lan truyền một cách chóng mặt, với 3,3 triệu lượt xem, 27 nghìn bình luận và 47 nghìn lượt chia sẻ.

Một số người phỏng đoán có thể con gái của Weissman muốn nói rằng mẹ cô bé yêu bố mình nhiều hơn. "Cô bé dường như muốn nói là không yêu bố mình nhiều như mẹ của cô," một người dùng Facebook bình luận, "Tôi đồng ý với quan điểm này hơn."

Một người dùng khác hóm hỉnh cho rằng, "Đó là những gì bọn tôi đang phải phấn đấu khi làm mẹ đấy, bạn hiểu không!"

Dù được hiểu theo ý nào đi chăng nữa, thì không thể phủ nhận cô con gái nhà Weissman vẫn dành tình yêu vô bờ đối với gia đình mình

Câu chuyện đằng sau bức ảnh hai cha con nhập cư gục chết bên bờ sông

"Tôi bị ám ảnh khi thấy cánh tay của Valeria ôm cổ cha mình. Nó cho thấy Valeria đã được gắn kết với cha không chỉ...

Theo Việt Anh - Parents (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới