Cảnh sát bắt con trai trùm ma túy El Chapo bị bắn chết bởi 155 phát đạn

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sỹ quan cảnh sát tinh nhuệ được biết đến với tên Eduardo mới đây đã bị sát hại, sau khi hai tay súng bắn tổng cộng 155 phát đạn ở Sinaloa, Mexico.

Cảnh sát bắt con trai trùm ma túy El Chapo bị bắn chết bởi 155 phát đạn - 1

Hiện trường vụ giết chết cảnh sát ở Mexico.

Theo Daily Star, sỹ quan này là nằm trong số các cảnh sát trực tiếp bắt giữ con trai trùm ma túy El Chapo ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa.

Vụ bắt giữ biến thành phố Culiacan thành chiến trường. Hàng trăm tay súng của băng đảng Sinaloa kéo đến giải cứu Ovidio Guzman, khiến cảnh sát buộc phải thả người.

Trong diễn biến mới nhất, sỹ quan cảnh sát Eduardo bị bắn chết bên ngoài khu mua sắm. Hai chiếc xe áp sát cảnh sát Eduardo, cửa kính hạ xuống và hai người bên trong xả đạn súng máy liên tiếp. Tổng cộng Eduardo bị trúng 155 phát đạn.

Cảnh sát Mexico hiện đang săn lùng thủ phạm. Không rõ liệu những kẻ xả súng có phải thành viên băng đảng Sinaloa và đây là vụ trả thù hay không.

Cảnh sát bắt con trai trùm ma túy El Chapo bị bắn chết bởi 155 phát đạn - 2

Khoảnh khắc con trai trùm ma túy El Chapo bị bắt giữ.

Theo truyền thông Mexico, vụ bắt giữ con trai trùm ma túy El Chapo hồi tháng trước là nhằm dẫn độ về Mỹ theo yêu cầu từ Washington. Guzman được cho là điều hành mạng lưới buôn bán fentanyl ở Mỹ.

Không rõ sỹ quan cảnh sát bị bắn chết có đang làm nhiệm vụ hay không. Nhưng người này có mang theo súng khi bước ra khỏi cửa hàng mua sắm.

Bộ trưởng Công an Mexico Cristobal Castaneda Camarillo và cấp dưới Hernandez Leyva đã xuất hiện tại hiện trường vụ giết người để giám sát cuộc điều tra.

Chính quyền địa phương cũng tuyên bố mở cuộc điều tra và chưa xác định bất cứ băng đảng nào đứng sau vụ ám sát.

Lộ video bắt giữ con trai trùm ma túy El Chapo dẫn đến trận chiến dữ dội

Ovidio Guzman, con trai trùm ma túy Joaquin “El Chapo“ Guzman nói: “Tôi đầu hàng, bảo họ (binh sĩ) dừng lại”, sau khi bị cảnh...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung