Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Canada: Cô gái lái ô tô có 2 chó sói chạy theo “hộ tống”

Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 19:45 PM (GMT+7)

2 con mãnh thú chạy rất nhanh theo xe hơi khiến cô gái trẻ “run lên vì sợ”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hai con sói chạy theo xe hơi cô gái trẻ.

Đoạn clip ấn tượng vừa được Rhonda Miller quay lại khi cô đang lái xe ở vùng lãnh thổ phía bắc Canada. Trong video, cô gái lái xe băng qua một vùng hẻo lánh, ngập tuyết phủ và có sự đồng hành “bất đắc dĩ” của hai con sói trưởng thành.

Con sói này chạy theo Miller dọc quãng đường với vận tốc khá nhanh. Tờ Daily Star cho rằng con sói phải chạy với tốc độ 40-50km/giờ khi đuổi theo theo xe hơi của Miller. Cô gái trẻ cho biết ban đầu cô nghĩ bóng đen trên tuyết là một người đàn ông. Sau khi nhìn kĩ hơn, cô mới bất ngờ biết rằng đây là hai con sói trưởng thành.

Canada: Cô gái lái ô tô có 2 chó sói chạy theo “hộ tống” - 1

Con sói đang đuổi theo xe hơi Miller.

“Tôi nghĩ rằng chẳng có ai lại đi bộ trong tiết trời lạnh giá thế này. Khi đi xe chậm hơn, tôi nghĩ là một con gấu nhưng thầm nhủ rằng gấu không xuất hiện mùa này”.

Chỉ tới khi Miller lại gần hơn nữa, cô mới nhận ra 2 con sói đang “hộ tống” mình. Cô nói mình thực sự bất ngờ vì kích thước to lớn của hai con dã thú. “Lúc đó tôi run lên vì sợ chúng tấn công, Miller nói. “Chúng có đầu và chân rất to”.

Năm ngoái, một cô gái dũng cảm đã thoát thân trước nanh vuốt một con sói bằng cách đá vào hạ bộ của nó. Vụ việc hy hữu xảy ra khi cô cho sói ăn tại một rạp xiếc ở Mỹ.

Theo Quang Minh – Daily Star (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang