Các nhà chiêm tinh nói về năm Quý Mão 2023

Sự kiện: Vui xuân Quý Mão

Trong bối cảnh năm Nhâm Dần sắp trôi qua và năm Quý Mão sắp tới, một số nhà chiêm tinh đã đưa ra các dự báo của mình.

Các nhà chiêm tinh nói về năm Quý Mão 2023 - 1

Ở các nước văn hóa Á Đông, năm 2023 được coi là năm con thỏ. Ở Việt Nam, năm 2023 là năm con mèo.

Con thỏ trong 12 con giáp được biết đến là loài hiền lành và dịu dàng nhất, theo Japan Times. Ở Việt Nam, năm 2023 là năm con mèo.

Nếu năm 2022 khiến mọi người cảm thấy vội vàng, đối mặt những khó khăn hoặc quá bận rộn, thì năm 2023 sẽ mang đến cơ hội để suy ngẫm, nghỉ ngơi và nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn nhiều hơn, nhằm tìm lại sự cân bằng và hài hòa, theo một số nhà chiêm tinh.

Theo nhà chiêm tinh Jupiter Lai ở Hong Kong, năm Quý Mão còn đem đến nhiều điều hơn chỉ là nghỉ ngơi sau một năm con hổ đầy mạnh mẽ và quyết liệt.

"Con thỏ hiền lành, di chuyển nhanh nhẹn và rất thông minh", bà Lai nói, nhắc đến một đức tính của loài thỏ là giỏi thích nghi với môi trường và có thể di chuyển rất nhanh, cho phép nó tự bảo vệ mình trong những lúc nguy hiểm hoặc khi hoàn cảnh không thuận lợi.

Các nhà chiêm tinh nói về năm Quý Mão 2023 - 2

Nhà chiêm tinh học Jupiter Lai ở Hong Kong

Do đó, năng lượng tổng thể của năm 2023 có thể sẽ nhẹ nhàng và tĩnh lặng hơn, đặc biệt với những người đang tìm kiếm “một cuộc sống cân bằng”, bà giải thích. Nhưng đây cũng có thể là năm của sự vận động và di chuyển, vì "con thỏ cũng rất nhanh nhẹ".

Cathryn Moe, nhà chiêm tinh ở Hawaii cũng đồng tình, lưu ý rằng Tết Nguyên đán vào ngày 22 tháng 1 sẽ “mang đến một làn sóng bình yên” cũng như sự tự tin và thoải mái.

"Cách tiếp cận nhẹ nhàng của năm Mão sẽ xoa dịu những thăng trầm của năm Dần năm ngoái", bà Cathryn nói. "Ngay cả khi đối mặt với những trở ngại vào năm 2023, mọi người sẽ được hưởng lợi từ 'sự kiên định thầm lặng' của tuổi Mão để vượt qua khó khăn".

Bản chất tốt bụng, thậm chí mềm yếu của thỏ ẩn chứa một sự tự tin và sức mạnh thầm lặng. Con vật này có ý chí tiến dần tới mục tiêu của mình, bất kể mọi tiêu cực hay vấn đề trở ngại gặp phải.

Để gây dựng thành công trong sự nghiệp hoặc tài chính vào năm 2023, các nhà chiêm tinh khuyên rằng nên bắt đầu bất kỳ kế hoạch cải thiện hoặc phát triển nào ngay từ đầu năm để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất, theo Japan Times.

Cụ thể hóa các kế hoạch vào tháng Hai là phù hợp nhất bởi đây là thời điểm Quý Mão hoạt động tích cực nhất, tương ứng như “nhảy trên cỏ xanh”. Ở Nhật Bản, điều này phù hợp với sự khởi đầu của mùa xuân, vào ngày 3 tháng 2, theo âm lịch của Nhật Bản.

Các nhà chiêm tinh nói về năm Quý Mão 2023 - 3

Cathryn Moe, nhà chiêm tinh ở Hawaii, Mỹ.

Về mặt xã hội và tình cảm, năm 2023 cũng sẽ mang đến nhiều cơ hội vì thỏ được coi là một sinh vật rất năng động và trọng tình cảm.

"Hãy hãy đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn để xây dựng mạng lưới xã hội và kết bạn của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích và thành quả vào năm 2023", bà Lai nói.

Về tình yêu và các mối quan hệ, những người độc thân có thể có nhiều cơ hội gặp gỡ để tìm kiếm bạn đời. Những người đã gắn bó với nhau cũng có thể tiếp tục nâng cao hơn mối quan hệ”.

“Tình yêu rất quan trọng đối với thỏ” bà Cathryn nói. "Trong 12 con giáp, thỏ luôn cần được ôm ấp. Vì vậy, năm tới sẽ có nhiều cơ hội đẻ mọi người thể hiện tình cảm với người bạn đời của mình".

Năm Quý Mão cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mối quan hệ bền chặt hơn với những người thân yêu cũng như mở rộng mối quan hệ với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Đây được coi là tốt lành để bắt đầu một gia đình mới vào năm 2023.

Trên hết, năm Mão được dự đoán là một năm đầy hy vọng, phần lớn là do thỏ gắn liền với hòa bình, thịnh vượng và trường thọ ở châu Á.

____

* Nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cac-nha-chiem-tinh-noi-ve-nam-quy-mao-2023-a591052.html

Những dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus trong năm 2023?

Thế giới đối mặt với nhiều nguy cơ như chiến tranh, biến đổi khí hậu, vấn đề kinh tế..., theo dự đoán của Nostradamus – nhà tiên tri lừng danh từng sống ở thế kỷ 16.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Japan Times (Người đưa tin)
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung