Bí ẩn cái chết của một cầu thủ gốc Việt ở Úc

Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 10:05 AM (GMT+7)

David Phạm- một thanh niên gốc Việt, đồng thời là cầu thủ đang chơi cho đội câu lạc bộ địa phương Nerimbera Magpies được phát hiện chết bất thường phía sau ghế phụ trong xe ô tô của anh này.

Bí ẩn cái chết của một cầu thủ gốc Việt ở Úc - 1

Vào khoảng 3 giờ 30 chiều 3.4, cảnh sát tìm thấy thi thể của David Phạm, 18 tuổi, ở ghế sau xe của nạn nhân. David Phạm đã tốt nghiệp trường trung học Emmaus vào năm ngoái và đang chơi bóng đá cho câu lạc bộ địa phương Nerimbera Magpies trước khi mất. Gia đình David đã sống ở Rockhampton đã được 13 năm.

Mẹ của David, một phụ nữ gốc Việt, cho hay David là một đứa con tốt và lần cuối bà gặp con mình là vào tối 31.3, lúc cả gia đình cùng ăn tối sau khi anh ấy rời khỏi nhà thờ.

Bí ẩn cái chết của một cầu thủ gốc Việt ở Úc - 2

Cầu thủ David Phạm và một người bạn.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của David ở ghế sau của chiếc Subaru màu trắng bị bỏ hoang trên một con đường nông thôn ở Burua gần Gladstone, tiểu bang Queensland, nằm ven biển về phía bắc của thành phố Brisbane.

Trung sĩ Tony Anderson, người dẫn đầu cuộc điều tra cho hay một vài người địa phương đã báo tin cho cảnh sát biết về chiếc xe. Ông Anderson nói, “David Phạm dường như chỉ mới xuất hiện ở đó ngày hôm đó.”

“Chúng tôi đã liên lạc với gia đình anh ấy, rõ ràng là họ rất đau lòng và chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ họ.

Các quan chức đang kêu gọi bất cứ ai nhìn thấy hoặc quay cảnh dashcam về chiếc xe biển số Queensland 164 XQK đi giữa Rockhampton và Gladstone hãy liên lạc với họ.

Cầu thủ Mozambique bị cá sấu khổng lồ dài 5m ăn thịt

Sau nhiều ngày mất tích, thi thể của chàng trai bị cá sấu ăn thịt vẫn chưa được tìm thấy.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Người Việt Nam ở nước ngoài