Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Báo Thái Lan: HLV đội bóng kẹt hang được giải cứu trước vì yếu nhất

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 10:10 AM (GMT+7)

Anh Ekapol Chantawong, 25 tuổi, là một trong bốn người được giải cứu tối qua khỏi hang Tham Luang, theo The Bangkok Post.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Báo Thái Lan: HLV đội bóng kẹt hang được giải cứu trước vì yếu nhất - 1

Một xe cứu thương được chụp ảnh rời khỏi khu vực hang Tham Luang

Người đứng đầu hoạt động giải cứu 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng Thái Lan khỏi hang Tham Luang ngày 8.7 cho biết nỗ lực cứu hộ của họ đã thành công cho đến nay.

Ông Narongsak Osotthanakorn xác nhận trong một cuộc họp báo tối qua rằng bốn người đã được đưa ra khỏi hang, đến Bệnh viện Chiang Rai Prachanukroh.

Trong khi nhiều tờ báo đưa tin tất cả bốn người được giải cứu đều là các cậu bé, tờ Bangkok Post cho biết một người trong số đó là huấn luyện viên của đội bóng.

Huấn luyện viên Ekapol Chantawong, 25 tuổi, được tin là một trong những người đầu tiên được giải cứu. Anh là người yếu nhất vì đã nhường hết khẩu phần ăn ít ỏi cho các cậu bé trước khi họ được tìm thấy, theo báo Thái Lan.

Hiện còn 9 cậu bé trong hang động và nỗ lực giải cứu sẽ tiếp tục trong sáng hoặc chiều nay, ngày 9.7. Lực lượng giải cứu đang phải thay thế những bình oxy đã dùng hết và bảo dưỡng hệ thống giải cứu trước khi có thể đưa 9 em nhỏ ra ngoài.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo tối qua, người đứng đầu cuộc giải cứu cho biết "4 cậu bé" đã được đưa ra khỏi hang. Báo Guardian nói đây là thông tin chính xác nhất ở thời điểm này.

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Thông tin bất ngờ về sức khoẻ

Những cậu bé thoát khỏi hang đầu tiên không phải khỏe mạnh nhất mà lại là những người yếu nhất, theo một chuyên gia...

Theo Trà My - The Bangkok Post (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang