Ấn Độ: 3 người đàn ông đen đủi gặp 2 con hổ nằm giữa đường

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 19:45 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Ấn Độ nói chiếc mũi bảo hiểm đã cứu mạng mình trong cuộc chạm trán với hổ dữ, trong khi hai người bạn đi cùng thì không may mắn như vậy.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: 3 người đàn ông đen đủi gặp 2 con hổ nằm giữa đường - 1

3 người đàn ông Ấn Độ không may chạm trán hổ dữ, chỉ một người còn sống trở về. Ảnh minh họa.

Theo tờ Independent, Vikas Kumar, 23 tuổi, có thể bảo toàn mạng sống quay trở về nhà để kể lại câu chuyện đáng sợ.

Sự việc xảy ra rất nhanh khi trời tối. Kumar và hai người bạn tên Sonu và Kandhai ngồi trên một chiếc xe máy, đi trên con đường qua một khu rừng gần thành phố Pilibhit, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, thì bất ngờ thấy hai con hổ nằm giữa đường.

Sonu là người điều khiển còn Kumar và Kandhai ngồi đằng sau. Do đèn xe không đủ sáng nên cả 3 không nhìn thấy hai con hổ từ xa.

Tránh được con hổ nhưng cú bẻ lái gấp khiến cả 3 ngã xuống đường. Một con hổ lao tới cắn xé hai người bạn của Kumar, khiến cả hai tử vong chỉ trong phút chốc.

Con hổ còn lại ngoạm đầu người đàn ông, nhưng khi đó Kumar đang đội mũ bảo hiểm nên con hổ dữ gặp khó khăn. 

Người đàn ông chỉ chờ có vậy, tháo dây mũ bảo hiểm, chạy thật nhanh lên cây gần đó.Kumar mô tả lại cảnh tượng hãi hùng mà “mình sẽ không bao giờ quên” với tờ Times of India. 

Kumar nói mình cảm thấy sốc khi nghe thấy hai con hổ cắn xé những người bạn của mình, trong khi họ la hét vì đau đớn.

Phần thi thể của một nạn nhân được tìm thấy ở trong rừng. “Tôi nghe thấy họ la hét và giây rồi im lặng hẳn. Tôi rất sợ nhưng nằm yên thì cũng chết nên nhân cơ hội con hổ đang bị ngoạm mũ bảo hiểm, liền lấy hết can đảm trèo lên cây gần đó”, Kumar nói.

“Tôi chỉ biết nhắm mắt, thở khẽ và cầu nguyện, vì tôi biết hổ cũng rất giỏi trèo cây”, Kumar nói.

Hai còn hổ dường như vẫn tìm Kumar, gầm rú suốt cả đêm trong rừng. Kumar ở trên cây suốt đêm hôm đó rồi sáng hôm sau mới gặp người đi qua để xin giúp đỡ.

Rajendra Prasad, một người dân địa phương tìm thấy Kumar, nói trên tờ Times of India: “Chúng tôi tìm thấy một người đàn ông bị cảm lạnh, sợ hãi đến mức không nói nên lời. Tại hiện trường có một chiếc xe máy bị hỏng nặng, bên cạnh đó là một phần thi thể. Có vết móng vuốt của hổ ở trên cây”.

Kumar nói nhóm bạn đã được người dân địa phương cảnh báo rằng không nên đi đường này khi trời tối nhưng không mấy bạn tâm vì vội về nhà.

“Một con hổ ngoạm đầu tôi nhưng vướng mũ bảo hiểm. Sonu và Kandhai không qua khỏi”, Kumar nói với cảnh sát.

Sĩ quan cảnh sát Kirit Kumar Rathod nói với hãng thông tấn Ấn Độ ANI rằng, thi thể của hai nạn nhân đã được đưa đi khám nghiệm. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, 3 người đàn ông đã chạm trán với một con hổ cái trưởng thành và một con hổ đực. Cảnh sát đã cử người đi chụp hình những con hổ để xác minh, cũng như lập chốt tuần tra tuyến đường khi trời tối để đề phòng có thêm trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-3-nguoi-dan-ong-den-dui-gap-2-con-ho-nam-giua-duong-50202115719442296.ht...

TQ: Hãi hùng cảnh hổ dữ hơn 200 kg vào làng vồ người, xé toạc kính ô tô

Người phụ nữ đang làm việc ở đồng "rụng rời chân tay" khi thấy con hổ dữ to lớn lao vùn vụt về phía mình.  

Theo Đăng Nguyễn - Independent (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung