Scar Pro ra mắt dịch vụ nâng cấp nội thất và bọc ghế da ô tô cao cấp

Dịch vụ nâng cấp nội thất và bọc ghế da ô tô cao cấp của Scar Pro giúp mang đến những sản phẩm thể hiện đẳng cấp và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mới đây, Hệ thống chăm sóc nội thất ô tô cao cấp Scar Pro của Công ty TNHH Leo Thuận Hoà đã chính thức cho khai trương thêm cơ sở tại số 793/39 Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Scar Pro ra mắt dịch vụ nâng cấp nội thất và bọc ghế da ô tô cao cấp - 1

Scar Pro chính thức cho ra mắt dịch vụ bọc ghế da ô tô cao cấp và nâng cấp nội thất ô tô toàn diện.

Scar Pro chính thức cho ra mắt dịch vụ bọc ghế da ô tô cao cấp và nâng cấp nội thất ô tô toàn diện.

Hiện nay, một chiếc ô tô sang trọng không chỉ được đánh giá qua thương hiệu mà còn qua nội thất ô tô đó sở hữu. Do đó, nhu cầu về nội thất ô tô càng ngày phong phú, kéo theo nguồn cung cấp các trang thiết bị xe hơi cũng ngày càng nhiều, đa dạng về chất lượng, giá thành.

Theo các chuyên gia, thị trường sản phẩm công nghệ ô tô tại Việt Nam hiện nay có nhiều tiềm năng phát triển. Dữ liệu từ Tổ chức các nhà sản xuất ô tô quốc tế (OICA) cho thấy Việt Nam, cứ 1.000 người thì có 55 người sở hữu ô tô. Trong giai đoạn từ năm 2015-2020, tỷ lệ này của Việt Nam tăng tới 17%/năm.

Nhu cầu về công nghệ nội thất ô tô cũng được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, đây được coi là thị phần tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh nội thất đầu tư. Thiết kế nội thất ô tô không chỉ đơn thuần là về sự tiện nghi và thoải mái nữa mà còn là biểu hiện của phong cách cá nhân và sở thích của chủ chiếc xe.

Scar Pro ra mắt dịch vụ nâng cấp nội thất và bọc ghế da ô tô cao cấp - 3

Các sản phẩm bọc ghế da ô tô do Scar Pro thực hiện không chỉ tạo sự thoải mái mà còn thể hiện phong cách cá nhân và sở thích của chủ chiếc xe.

Các sản phẩm bọc ghế da ô tô do Scar Pro thực hiện không chỉ tạo sự thoải mái mà còn thể hiện phong cách cá nhân và sở thích của chủ chiếc xe.

Việc đưa vào vận hành cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh của Scar Pro sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với những giải pháp, dịch vụ nâng cấp thất ô tô toàn diện như: bọc ghế da ô tô, bọc trần da, phục hồi ghế da ô tô, bọc Taplo, dán phim cách nhiệt, đổi màu nội thất, lắp đặt màn hình ô tô, hệ thống âm thanh...

Nhân dịp này, Hệ thống Scar Pro cũng chính thức cho ra mắt dịch vụ bọc ghế da ô tô cao cấp theo yêu cầu của khách hàng với nguồn da nguyên vật liệu nhập khẩu do các nghệ nhân, chuyên gia hàng đầu thực hiện giúp tăng thêm giá trị thẩm mĩ, đẳng cấp đồng thời thể hiện cá tính cho chủ xe.

Scar Pro ra mắt dịch vụ nâng cấp nội thất và bọc ghế da ô tô cao cấp - 5

Dịch vụ bọc ghế da ô tô cao cấp do nghệ nhân và các chuyên gia hàng đầu của Scar Pro thực hiện.

Dịch vụ bọc ghế da ô tô cao cấp do nghệ nhân và các chuyên gia hàng đầu của Scar Pro thực hiện.

Scar Pro là Hệ thống nâng cấp nội thất ô tô chuyên nghiệp do Công ty TNHH LEO Thuận Hòa - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chăm sóc nội thất ô tô vận hành và phát triển.

Hệ thống chăm sóc nội thất ô tô Scar Pro - Công ty TNHH LEO Thuận Hòa

- Cơ sở Hà Nội: Phố Vũ Quỳnh (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội).

- Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 793/39 Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

- Website: https://www.scarpro.vn/

- Hotline: 0914.830.156 - 0914.392.556

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN