Samsung Vina Insurance cùng Carrect áp dụng bảo hiểm 1 tỷ đồng cho khách hàng chăm sóc xe hơi

Carrect Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Samsung Vina Insurance (SVI). Từ tháng 10/2022, khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ chăm sóc xe tại Carrect sẽ được hưởng đặc quyền bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng từ SVI khi có phát sinh thiệt hại về người và xe.

Carrect là đơn vị tiên phong trong mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc xe mọi lúc mọi nơi tại Việt Nam với ứng dụng đặt lịch tiện lợi Carrect.

Samsung Vina Insurance cùng Carrect áp dụng bảo hiểm 1 tỷ đồng cho khách hàng chăm sóc xe hơi - 1

Những năm gần đây, lượng người sở hữu xe hơi tăng mạnh kéo theo nhu cầu chăm sóc xe trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên với sự xuất hiện tràn lan các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến các chủ xe không khỏi đau đầu khi đưa ra lựa chọn. Đặc biệt, khách hàng thường xuyên lo lắng về việc xảy ra sự cố hỏng hóc, cháy nổ, trầy xước,.. cho xe trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên khi phát sinh sự cố trong các trường hợp rửa & chăm sóc xe, công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường do tiềm ẩn quá nhiều nhiều rủi ro từ những đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ, thiếu uy tín.

Nhằm giải quyết nỗi lo đồng thời hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Carrect Việt Nam cùng Samsung Vina Insurance ký hợp tác chiến lược, đưa dịch vụ chăm sóc xe ô tô lên một chuẩn mực mới với giải pháp bảo hiểm tiêu chuẩn, bảo vệ khách hàng tận tâm, đúng rủi ro thường gặp. Đặc biệt, số tiền bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng mỗi khi có hư hỏng, hỏa hoạn, thiệt hại về người và xe. Đây là mức bảo hiểm lớn nhất trong ngành, giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ do Carrect cũng như bên thứ ba đại diện cho Carrect cung cấp.

Samsung Vina Insurance cùng Carrect áp dụng bảo hiểm 1 tỷ đồng cho khách hàng chăm sóc xe hơi - 2

Samsung Vina Insurance (SVI) là liên doanh giữa Samsung Fire & Marine Insurance (SFM), công ty bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới, và Tổng công ty Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE), với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Chăm sóc xe hơi là ngành không được đăng ký bảo hiểm trách nhiệm kinh doanh do có tính rủi ro, tổn thất cao trong quá trình thực thi. Việc đồng hành cùng SVI cũng phần nào khẳng định được độ uy tín, trách nhiệm, sự chuyên nghiệp, năng lực thực thi của Carrect trên thương trường.

Với mục tiêu theo đuổi giá trị bền vững, Carrect hướng tới dịch vụ hoàn hảo dành cho mỗi khách hàng, bảo vệ tài sản, cam kết trách nhiệm đối với những thiệt hại xảy ra trong suốt quá trình chăm sóc xe.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/samsung-vina-insurance-cung-carrect-ap-dung-bao-hiem-1-ty-ong-cho-kha...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung