Học lái xe B2 TPHCM và 8 tiêu chí chọn Trung tâm đào tạo lái xe uy tín

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 14:05 PM (GMT+7)

Bạn cần bằng lái xe B2, bạn đang tìm một Trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng để đăng ký khoá học lái xe B2 tại TPHCM, thủ tục làm hồ sơ thi bằng lái B2 ra sao,... những vấn đề bạn thắc mắc sẽ được Trung tâm chúng tôi giải đáp trong hôm nay.

Học lái xe B2 TPHCM và 8 tiêu chí chọn Trung tâm đào tạo lái xe uy tín - 1

Bãi thi sát hạch lấy bằng lái xe B2

Học bằng lái xe B2 là học bằng gì?

Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, điều 22 cụ thể như sau: Bằng lái xe B2 được lái xe ô tô số sàn, số tự động từ 4 đến 9 chỗ (tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe B2 được tham gia lái xe kinh doanh vận tải và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm, khi hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái của Sở GTVT gần nhất xin cấp lại mà không cần phải thi.

Thủ tục làm hồ sơ học lái xe B2 TPHCM

+ 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).

+ 10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh đậm (xanh da trời đậm)

+ 01 giấy khám sức khoẻ thi bằng lái xe B2 theo thông tư liên tịch số 24 của Bộ Y Tế (download mẫu tại website: www.hoclaixetphcm.com)

Lưu ý:

+ Ảnh hợp lệ là ảnh phông nền là xanh đậm, không được chỉnh sửa màu nền.

+ Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày, không che tai, không mang mắt kính.

Các tiêu chí để chọn Trung tâm đào tạo học lái xe B2 TPHCM uy tín

1/ Bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe có bề dày lịch sử, thời gian thành lập lâu năm, kinh nghiệm đào tạo cấp bằng lái xe B2 cho hàng ngàn học viên mỗi năm là một trong những tiêu chí để chọn một Trung tâm đào tạo lái xe B2 chất lượng.

Học lái xe B2 TPHCM và 8 tiêu chí chọn Trung tâm đào tạo lái xe uy tín - 2

Hồ sơ bằng lái xe B2 sau khi thi sát hạch

2/ Bạn nên đăng ký Trung tâm có nhiều gói dịch vụ, nhiều khoá học lái xe B2 ở TPHCM để bạn có thể lựa chọn một chương trình đào tạo phù hợp.

3/ Trung tâm có giáo trình dạy mà bạn được chủ động sắp xếp giờ học lái xe B2 linh hoạt, đảm bảo cho bạn vừa đi làm vừa đi học không bị ảnh hưởng lẫn nhau, từ đó bạn sẽ yên tâm hoàn tất khoá học bằng lái xe thuận lợi.

4/ Xe tập lái đời mới, máy lạnh tạo cảm giác thoải mái cho học viên học thực hành. Bạn nên chọn Trung tâm có chương trình dạy học lái xe 1 kèm 1 là tốt nhất, vì giáo viên có thể theo sát được mức độ tiếp thu kiến thức lái xe B2 của bạn, giúp cho bạn hoàn thiện kỹ năng lái xe nhanh hơn.Học lái xe B2 TPHCM và 8 tiêu chí chọn Trung tâm đào tạo lái xe uy tín - 3

Xe tập lái Chevrolet Cruze

5/ Trung tâm có xe đưa đón đi học thực hành cho những học viên ở xa, đây là một trong những yếu tố giúp khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc học viên của 1 Trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt tại TPHCM để bạn lựa chọn.

6/ Giáo viên giảng dạy được đào tạo bài bản và có chứng chỉ sư phạm, có giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô hạng B2 do Sở GTVT cấp.

7/ Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 chất lượng thường có dịch vụ hỗ trợ học viên rất tốt, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà dành cho những học viên bận rộn, những người đi làm giờ hành chính không có thời gian để ghé văn phòng Trung tâm đăng ký tham gia khoá học lái xe B2: Học viên chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ, Trung tâm sẽ cử chuyên viên tuyển sinh đến nhà để tư vấn và kí hợp đồng.

8/ Bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe B2 có bãi tập lái xe lớn đạt chuẩn theo đúng quy định của Sở GTVT. Việc học lái xe ô tô trên bãi tập đạt chuẩn sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ về thứ tự 11 bài thi sát hạch sa hình, đây cũng là bài thi khó nhất trong 4 phần thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B2.

Học lái xe B2 TPHCM và 8 tiêu chí chọn Trung tâm đào tạo lái xe uy tín - 4

Bãi tập sa hình học bằng lái xe B2

Quy trình dạy học lái xe B2 TPHCM

Chương trình dạy học lái xe B2 được chia thành 2 phần: Lý thuyết và Thực hành

1. Lý thuyết: Trung tâm sẽ đào tạo theo giáo trình của bộ giao thông vận tải (GTVT) gồm bộ đề câu hỏi trắc nghiệm về luật giao thông ở Việt Nam. Trong quá trình học sẽ được giáo viên hướng dẫn mẹo giúp nhớ nhanh từng câu hỏi và bạn có thể thi thử bộ đề học lái xe B2 của Sở GTVT trực tuyến online tại website "www.hoclaixetphcm.com" .

2. Thực hành (tập lái xe): Học viên được tham gia khóa học thực hành lái xe hạng B2 tại Trường với các xe 4 chỗ - 9 chỗ như Vios, Chevrolet Cruze, Innova, Altis, ... Khi học thực hành sẽ có chương trình đào tạo khác nhau giữa học viên đã biết lái xe ô tô và chưa biết lái xe ô tô, tuy nhiên tất cả học viên đều được hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn và xử lý tình huống trên đường trường thực tế để có được kết quả thi bằng lái xe B2 tốt nhất.

Liên hệ học lái xe B2 TPHCM và thuê xe bổ túc tay lái:

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh:  Số 35, đường 11, phường 13, quận 6, TPHCM

Và các chi nhánh khác tại TPHCM vui lòng liên hệ hotline: 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – 0919.005.019 để được tư vấn khoá học sớm nhất và địa điểm học lái xe B2 gần bạn nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-lai-xe-b2-tphcm-va-8-tieu-chi-chon-trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-5020211...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung