Xoá tan nỗi lo thi lấy chứng chỉ quốc tế cùng IMG Learning

Mỗi năm có hơn 7 triệu người trên thế giới tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, bởi nó như một tấm vé thông hành cho hành trình mang đến vô vàn cơ hội học tập và lợi thế làm việc tại các nước trên khắp thế giới.

Song làn sóng Covid-19 đã làm cho quá trình lấy chứng chỉ quốc tế bị chậm lại, do các lớp học chưa thể tổ chức thường xuyên. Việc tự học được phát huy tối đa, thế nhưng hầu hết kết quả các kỳ thi không được tốt.

Để thi lấy chứng chỉ quốc tế đạt điểm cao, cho dù là học trực tuyến hay học trực tiếp đều đòi hỏi học viên phải có quá trình luyện tập lâu dài, rõ ràng và nắm chắc kiến thức hay các mẹo trong các bài thi. Vậy nên việc lựa chọn một trung tâm hỗ trợ học viên tự học phù hợp trong quá trình học tập là thật sự cần thiết.

Xoá tan nỗi lo thi lấy chứng chỉ quốc tế cùng IMG Learning - 1

Luyện thi chứng chỉ quốc tế ở đâu?

Là đơn vị tiên phong với hệ sinh thái giáo dục cung cấp các dịch vụ về thiết kế các khóa học, giải pháp học tập trực tuyến, các chương trình hỗ trợ học tập quốc tế, gia sư quốc tế, gia sư song ngữ; hiện IMG Learning đang kết nối các gia sư giỏi trên diện rộng; sở hữu các thư viện học tập chứa tài nguyên phong phú. Tại đây, học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian địa điểm phù hợp để học tập. 

Xoá tan nỗi lo thi lấy chứng chỉ quốc tế cùng IMG Learning - 2

Không chỉ có vậy, học viên sẽ lựa chọn học tập theo nhu cầu cá nhân, theo chủ đề hoặc lựa chọn bồi dưỡng kỹ năng cần cải thiện. Ngay cả khi không biết bắt đầu từ đâu, học viên cũng sẽ nhận được sự tư vấn từ chuyên gia giáo dục tại trung tâm gia sư trực tuyến để đạt được đúng mục tiêu.

Nền tảng học tập trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi để các con có thể chia sẻ, cập nhật kiến thức cùng các bạn và các thầy cô giáo giỏi trên cả nước và quốc tế. Hỗ trợ giải bài tập theo nhiều hướng tư duy từ mọi người trong cộng đồng học sinh giáo viên. Các học viên trong nhóm cùng nhau nỗ lực đạt được mục tiêu đặt ra như ngày xưa đã có câu “Thua thầy một vạn không bằng thua bạn một ly.”

Đội ngũ gia sư chất lượng 

Gia sư tại IMG Learning là đội ngũ được tinh chọn, có nền tảng học thuật chất lượng, kỹ năng sư phạm cao, sáng tạo, nhiệt huyết, vững chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, gia sư của IMG Learning bắt buộc phải hoàn thành lớp tâm lý học để hỗ trợ và hướng dẫn học sinh học tập tốt. 

Với hình thức gia sư 1/1 học viên, nội dung học sẽ luôn được cải tiến phù hợp giúp dễ dàng làm chủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hỗ trợ các học viên xác định được hướng đi đúng đắn, theo dõi được sự phát triển và đạt được mục tiêu đề ra.

Xoá tan nỗi lo thi lấy chứng chỉ quốc tế cùng IMG Learning - 3

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy và tài liệu học tập đến từ các gia sư luôn được cập nhật đổi mới phù hợp với kiến thức chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Học phí phù hợp với giáo trình chuẩn quốc tế

IMG Learning sử dụng công nghệ Blockchain trong việc giảng dạy, cấp chứng chỉ và quản lý. Bộ giáo trình được các chuyên gia đầu ngành đến từ Việt Nam và quốc tế nguyên cứu để có thiết kế riêng. Ngoài phương thức kết hợp quản lý trên nền tảng số cùng phương pháp sư phạm truyền thống, bộ giáo trình còn được kết hợp bộ 3 hoàn mỹ gồm  nhận thức, tình cảm và cảm giác.

Mức học phí tại IMG Learning được đề xuất hợp lý theo từng khóa học cùng các học bổng hỗ trợ cho học viên.

Về IMG Learning

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, xây dựng thành công hệ thống giáo dục trực tuyến IMG E - Learning, hiện IMG Learning hỗ trợ học viên nâng cao năng lực học tập, cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để phát triển ở trường học và xa hơn thế, ngay tại nhà – Homeschooling. Đây là môi trường chất lượng dành cho học viên có nhu cầu đi du học, định cư nước ngoài, và tìm kiếm việc làm. 

IMG Learning phát triển chương trình học tập toàn diện với hơn 50 khóa học trực tuyến về ôn luyện kiến thức, luyện thi chương trình, chứng chỉ quốc tế, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, ...; cá nhân hóa chương trình học tập 1:1 với gia sư.

Với mong muốn giúp tất cả học viên trên thế giới tiếp cận với giáo dục chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, hiện IMG Learning đang là đối tác chiến lược của Freedom High School tại Canada trực thuộc Bộ Giáo dục Ontario - được thành lập nhằm giúp học viên có cơ hội nhận được bằng Tốt Nghiệp Trung Học Ontario mà không cần rời khỏi quê hương hay quốc gia sở tại.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN