Vlogger Hiệp Đỗ bật mí chiến thuật bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Không chỉ là một vlogger nổi đình đám trên mạng xã hội, Hiệp Đỗ hiện còn đang theo học song song hai trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường FPT Arena. Trong video mới nhất của mình, Hiệp Đỗ hài hước chia sẻ 11 kiểu học sinh kinh điển và không quên “bật mí” Bộ sách giúp các sĩ tử Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Ngay sau khi đăng tải, video của Hiệp Đỗ nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của người theo dõi. Xem video, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay những kiểu học sinh kinh điển trong lớp mình, điển hình như:

Lý do lý trấu: Kiểu học sinh này có 1001 lý do để trì hoãn việc học tập của mình, đặc biệt là việc đi học muộn như: xe em bị tuột xích, em bị ngã xe, con chó nhà em bị ngộ độc thực phẩm,…

Vlogger Hiệp Đỗ bật mí chiến thuật bứt phá điểm thi THPTQG 2019 - 1

Vô liêm sỉ: Kiểu bạn cùng lớp này sẽ mượn bạn hết tất cả mọi thứ mà bạn có từ cái bút xóa, bút viết, điện thoại đến cả cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” mà bạn nâng niu.

Vlogger Hiệp Đỗ bật mí chiến thuật bứt phá điểm thi THPTQG 2019 - 2

Và đây là kiểu bạn cùng lớp mượn bạn mọi thứ trên đời

Fan Kpop: Trong lớp bạn chắc chắn không thể thiếu những fan của các thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc. Bàn về việc học thì hơi khó nhưng bàn về các điệu nhảy, bài hát thịnh hành thì sôi nổi khỏi phải nói.

Thần đồng đất Việt: Suốt ngày thấy nó đi chơi, rồi đánh game, chụp choẹt các kiểu, thậm chí ngủ gật trong lớp và cả cúp học mà điểm lúc nào cũng cao hơn mình. Thật sự không thể không cảm thấy “bất công”.

Chiến thuật “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” của hội học sinh kinh điển

Dù là thuộc top học sinh nào bạn vẫn phải trải qua kỳ thi THPTQG để chinh phục những ngôi trường Đại học mình mơ ước. Và để không bị “tủ đè” trong kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh, bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” chính là chiến thuật mà Vlog Hiệp Đỗ bật mí.

Vlogger Hiệp Đỗ bật mí chiến thuật bứt phá điểm thi THPTQG 2019 - 3

Hiệp Đỗ “bật mí” Bộ sách giúp sĩ tử vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

Trọn bộ sách gồm 13 cuốn giúp hệ thống những lý thuyết cần thiết kèm các dạng bài tập để các sĩ tử nắm chắc kiến thức và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Các dạng bài sẽ có trong đề thi THPT quốc gia 2019 được tổng hợp theo từng chuyên đề để các sĩ tử dễ dàng tra cứu và ôn luyện.

Trong đó, có những chuyên đề nâng cao được các chuyên gia luyện thi tổng hợp ngoài kiến thức sách giáo khoa. Các câu hỏi có tính phân loại rõ rệt, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các bạn theo dõi và đặt ra mục tiêu chinh phục cao hơn cho số điểm của mình.

Vlogger Hiệp Đỗ bật mí chiến thuật bứt phá điểm thi THPTQG 2019 - 4

Bộ sách tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

Bộ sách còn giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi. Nắm bắt được những bí quyết tránh lỗi thường gặp và ứng dụng liên tục vào bài thi, bạn đã có thể có được 8 điểm cho mỗi môn thi của mình.

Thay vì phải đến các lớp học thêm đông đúc, bị động trong việc tiếp thu bài học, bạn còn có sự hỗ trợ tích cực từ các tiện ích công nghệ kèm sách. Đó là các video bài giảng cho từng môn học được các thầy cô hướng dẫn và giải chi tiết.

Vlogger Hiệp Đỗ bật mí chiến thuật bứt phá điểm thi THPTQG 2019 - 5

Mỗi cuốn sách còn có các tiện ích đi kèm hỗ trợ tối đa việc ôn luyện cho các sĩ tử

Ngoài các video bài giảng, đề thi thử, bạn còn được tham gia nhóm học tập trên Facebook – nơi quy tụ thầy cô, các bạn học sinh giỏi trên cả nước. Những khó khăn trong học tập sẽ được thầy cô giải đáp tận tình giúp đẩy nhanh quá trình ôn luyện, tạo đột phá về điểm số cho các sĩ tử.

Dù là kiểu học sinh kinh điển nào, với bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019”, bạn cũng sẽ chinh phục điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem trọn video mới nhất của Hiệp Đỗ Tại đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN