Trẻ học tiếng Anh toàn diện, phát triển kỹ năng mềm cùng Dream Sky English

Trẻ từ 4 – 16 tuổi tại Dream Sky được học tiếng Anh toàn diện với chương trình dạy học tích hợp, phát triển đồng đều các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nhờ mô hình Test – Teach – Test.

Theo bà Vũ Thị Tuyết – Giám đốc Học thuật tại Dream Sky English, thực trạng chung của trẻ em Việt Nam trong những năm gần đây là tập trung học ngữ pháp để cải thiện điểm số ở trường nhưng lại không có khả năng giao tiếp tiếng Anh, rất khó để thích nghi với môi trường quốc tế. Do vậy, chương trình học tích hợp hướng đến hai mũi nhọn: Nâng cao kiến thức ngữ pháp theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng như rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo tiêu chuẩn của chứng chỉ Cambridge tại Dream Sky English giúp khắc phục được nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh của đa số học sinh.

Trẻ học tiếng Anh toàn diện, phát triển kỹ năng mềm cùng Dream Sky English - 1

Phương pháp dạy học tiếng Anh toàn diện được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với tâm lý từng độ tuổi trẻ

Chương trình hướng đến mục tiêu giúp trẻ nắm chắc nền tảng của ngôn ngữ Anh gồm: Ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và đồng thời thành thạo toàn diện 4 kỹ năng ngoại ngữ để tự tin giao tiếp, vươn xa hơn trong các cuộc thi quốc tế và giành cơ hội học tập tại các trường chuyên, trường chất lượng cao, trường song ngữ,….

Chị Thu Phương, phụ huynh bé Gia Bảo 6 tuổi, hiện đang theo học tại Dream Sky cơ sở Xa La (Hà Đông) cho biết: “Ngày trước, bé không hứng thú với môn tiếng Anh lắm, dù ở lớp mẫu giáo học 4 buổi 1 tuần nhưng cũng chỉ biết một số từ vựng đơn giản, con không thể sắp xếp để diễn đạt thành một câu có nghĩa. Sau quá trình học tại Dream Sky, bé đã có thể thực hiện lồng tiếng một số lời thoại phim hoạt hình đơn giản hay mô tả một bức tranh với những câu đơn hoàn chỉnh miêu tả về con vật, đồ dùng và màu sắc được sử dụng trong tranh. Mình nghĩ học một ngôn ngữ thực sự phải như thế, có thể dùng nó để giao tiếp, bày tỏ quan điểm. Mình rất hài lòng về chương trình học và chất lượng giáo viên tại Dream Sky”.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nhờ mô hình Test – Teach – Test

Mô hình học Test – Teach – Test (Kiểm tra - Dạy - Kiểm tra) tại Dream Sky được áp dụng và triển khai hiệu quả trong suốt gần 15 năm qua. Học viên được cá nhân hóa lộ trình học tập, được theo sát tiến độ học, qua đó, giáo viên và trung tâm dễ dàng nhận diện những yếu điểm của trẻ tại mỗi giai đoạn học tập để kịp thời có biện pháp hỗ trợ, cải thiện kiến thức và kĩ năng một cách hiệu quả.

Với mô hình này, trẻ được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn học thuật giàu kinh nghiệm để xác định trình độ của học viên dựa theo chuẩn đánh giá quốc tế tương ứng với từng độ tuổi. Từ kết quả đánh giá năng lực đầu vào, đội ngũ chuyên môn sẽ xây dựng lộ trình học tối ưu, phù hợp với học viên nhất. Trong suốt quá trình học, học viên được đánh giá liên tục thông qua nhiều hình thức khác nhau như các bài test định kỳ với bộ câu hỏi đánh giá đủ kỹ năng nghe, đọc, viết, cùng test nói 1-1 với giáo viên nước ngoài, quay video bài nói hàng tuần, thi đua đội nhóm, tổ chức các hoạt động tranh biện, hùng biện theo cá nhân, nhóm lớp, từ đó, giáo viên có thể đánh giá được mức độ tiếp nhận kiến thức của học viên, kịp thời động viên, khích lệ giúp học viên duy trì hứng thú và thói quen học tập chủ động.

Cụ thể, trẻ dành 2 buổi mỗi tuần để học tại lớp cùng thầy cô, sau mỗi buổi học trẻ được giao thực hiện một video nói và gửi lại cho giáo viên để được hỗ trợ chỉnh sửa những lỗi phát âm, dùng từ mà học viên còn gặp phải. Quy trình này được lặp đi lặp lại suốt cả khóa học giúp tất cả học viên đều được theo dõi sát sao và có những tiến bộ rõ rệt theo từng tuần.

Trẻ học tiếng Anh toàn diện, phát triển kỹ năng mềm cùng Dream Sky English - 2

Các bài test 1:1 được thực hiện liên tục trong suốt khoá học để đảm bảo học viên đạt được kết quả đầu ra sau khóa học như cam kết

Với mỗi video thực hiện, học viên sẽ được yêu cầu tự lên ý tưởng nội dung hoặc viết luận tùy theo độ tuổi, tự thuyết trình, nghe lại và thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi thuần thục và có được sản phẩm chất lượng nhất để gửi cho giáo viên. Điều này giúp trẻ phát triển cùng lúc cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tâm thế sẵn sàng chinh phục, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh một cách hào hứng và tự tin nhất.

“Mô hình Test – Teach – Test tạo điều kiện để chúng tôi có thể nắm bắt được học lực của tất cả học viên. Trong quá trình đánh giá, chấm và chữa, học viên sẽ luôn có sự đồng hành của thầy cô và từ đó tiến bộ nhanh hơn”, đại diện Dream Sky cho biết.

“Tăng tốc” tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ sau cấp tiểu học

Kết thúc khóa học dành cho lứa tuổi tiểu học, trẻ được xây dựng lộ trình theo đuổi tiếng Anh học thuật, từng bước chinh phục kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đồng thời rèn luyện cho học viên khả năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát để thực sự làm chủ và sử dụng ngôn ngữ này như một công cụ khám phá kho tàng tri thức nhân loại và hội nhập quốc tế.

Trẻ học tiếng Anh toàn diện, phát triển kỹ năng mềm cùng Dream Sky English - 3

Định hướng luyện thi IELTS sau khi chinh phục chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiểu học tại trung tâm

Dream Sky English xây dựng khung chương trình học tiếng Anh toàn diện một cách tinh gọn, tập trung vào các kiến thức trọng điểm. Đan xen vào chương trình học là các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mềm để học viên vừa có kết quả đầu ra như mong muốn, vừa được trang bị những hành trang vững chắc nhất của một công dân toàn cầu.

Từ chứng chỉ Cambridge ở cấp Tiểu học cho đến tấm vé vàng IELTS và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát sẽ là bàn đạp giúp học viên tiến đến những nấc thang cao hơn trên hành trình chinh phục ngôn ngữ và tự tin bước ra thế giới rộng lớn hơn.

Thông tin liên hệ:Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Website: https://dreamsky.edu.vn/

Hotline: 039 202 8585

Hệ thống các cơ sở: https://dreamsky.edu.vn/lien-he

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung